Danh sách 13 cửa hàng Japfa Best tại TP. Hồ Chí Minh

4/5
Danh sách 13 cửa hàng Japfa Best tại Việt Nam
Danh sách 13 cửa hàng Japfa Best tại Việt Nam

Dưới đây là danh sách 13 cửa hàng Thịt Japfa Best đã có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh

Năm 2018, Tập đoàn Japfa mở rộng kinh doanh với ngành hàng thịt tươi sống, hoàn thiện chuỗi giá trị “Feed-Farm-Food” từ trang trại đến bàn ăn. Và như thế nhãn hàng “Japfa Best” ra đời, nhằm đem đến sản phẩm thịt tươi ngon, chất lượng cho căn bếp gia đình bạn.

Hiện nay Japfa Best Việt Nam có các cửa hàng thịt tươi sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các sản phẩm chất lượng cho gia đình thân yêu của bạn. Bạn có thể tìm mua cả sản phẩm thịt heo lẫn thịt gà khi đến với Japfa Best.

Năm 2019, nhãn hàng Japfa Best tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm với các sản phẩm chế biến từ thịt, được sản xuất tại nhà máy đặt tại tỉnh Bình Dương.

Với mô hình chăn nuôi khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, chú trọng công nghệ cao trong chăn nuôi, chúng tôi tự chủ, kiểm soát và tuân thủ nghiêm ngặt các qui định vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng mắt xích của chuỗi an toàn thực phẩm.

Danh sách cửa hàng Japfa Best tại TP. Hồ Chí Minh

1. Cửa hàng Japfa Best Tân Hoà Đông
Địa chỉ: 35A Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6
2. Cửa hàng Japfa Best CMT8
Địa chỉ: 406B Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3
3. Cửa hàng Japfa Best Tân Sơn Hoà
Địa chỉ: 63 Tân Sơn Hoà, Phường 2, Quận Tân Bình
4. Cửa hàng Japfa Best Chiêu Anh Các
Địa chỉ: 66 Chiêu Anh Các, Phường 5, Quận 5
5. Cửa hàng Japfa Best Phan Văn Trị
Địa chỉ: 363D Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh
6. Cửa hàng Japfa Best Trần Văn Quang
Địa chỉ: 141 Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình
7. Cửa hàng Japfa Best Phong Phú
Địa chỉ: 22 Phong Phú, Phường 12, Quận 8, TPHCM
8. Cửa hàng Japfa Best Tân Kiểng
Địa chỉ: 64B Đường số 15, Phường Tân Kiểng, Quận 7
9. Cửa hàng Japfa Best Trần Nhân Tôn
Địa chỉ: 68 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
10. Cửa hàng Japfa Best Nguyễn Văn Tạo
Địa chỉ: 285 Nguyễn Văn Tạo, Huyện Nhà Bè
11. Cửa hàng Japfa Best Độc Lập
Địa chỉ: 26 Độc Lập, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú
12. Cửa hàng Japfa Best Cây Keo
Địa chỉ: 31 Cây Keo, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
13. Cửa hàng Japfa Best Tôn Đản
Địa chỉ: 371 Tôn Đản, Phường 15, Quận 4

Video Cửa hàng Japfa Best

Tập đoàn Japfa được thành lập từ tháng 1/1971 với tên gọi PT Java Pelletizing Ltd, là một công ty liên doanh giữa Công ty PT Perusahaan Dagang, Công ty Industry Ometraco và Công ty Internationlale Graanhandel Thegra NV của Hà Lan, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn, cung cấp con giống, chế biến các sản phẩm từ bò thịt, bò sữa, nuôi trồng và chế biến thủy hải sản. JAPFA là tên viết tắt của Java Pelletizing Factory (Nhà máy thức ăn cám viên trên đảo Java). Ra đời tại Indonesia từ đầu thập niên 70, đến nay, Tập đoàn Japfa có các thành viên đặt tại nhiều nước như Ấn Độ, Việt Nam, Myanmar, Sri Lanka, Trung Quốc, Australia, Singapore… 

Japfa Việt Nam liên tiếp nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, top 1000 doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất Việt Nam kể từ năm 2010.

Xác định nguồn lực con người là trung tâm của sự phát triển, ở Japfa Comfeed Việt Nam, chúng tôi tự hào là nơi hội tụ của hơn 4000 cá nhân tích cực, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, cùng nhau cống hiến xây dựng Japfa Việt Nam xứng tầm khu vực, khẳng định vị thế trên thương trường. 

Mang trong mình sứ mệnh “Hợp Tác Vì Sự Thịnh Vượng Chung”, Japfa luôn đặt mình vào vị trí của đối tác, khách hàng để tạo nên một môi trường kinh doanh thuận lợi, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển ngành chăn nuôi của Việt Nam.