Japfa Best – Chuyên cung cấp thịt tươi sống uy tín tại TP.HCM

4/5

🤔 Thịt heo, thịt gà là những nguyên liệu không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm. Tuy nhiên để tìm nguồn cung ổn định với sản phẩm chất lượng không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu trăn trở: “Tìm nhà chuyên cung cấp thịt tươi sống, đáng tin cậy ở đâu?”, Japfa Best đem đến giải pháp xua tan nỗi băn khoăn của nhiều doanh nghiệp.

Japfa Best - Nơi chuyên cung cấp thịt tươi sống đảm bảo chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn tìm những địa điểm chuyên cung cấp thịt tươi sống chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại TP.HCM thì Japfa Best là một giải pháp hoàn hảo cho sự lựa chọn của bạn.

Japfa Best chuyên cung cấp thịt tươi sống như thịt heo, thịt gà đảm bảo đã qua kiểm dịch chất lượng, quy trình giết mổ thịt tươi khép kín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đến nay, Japfa Best đã xây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường ngành hàng thịt tươi sống và nhận được nhiều sự tin tưởng của đa số khách hàng doanh nghiệp đối tác nhờ sản phẩm chất lượng, dịch vụ phục vụ tốt.

Với quy trình chăn nuôi khép kín kết hợp với sự kiểm soát nghiêm ngặt trong từng khâu để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm giúp Japfa Best mang đến nguồn cung ổn định và thịt có nguồn gốc rõ ràng cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu chất lượng thịt của đơn vị chuyên cung cấp thịt tươi sống Japfa Best

Japfa Best áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, nhằm chủ động theo dõi và kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm qua các khâu như con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại và thành phẩm.

  • Con giống được tuyển chọn từ các trại heo/gà giống bố mẹ đạt chuẩn giống tốt, khỏe mạnh.
  • Thức ăn chăn nuôi được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu lĩnh vực dinh dưỡng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 & HACCP, không sử dụng chất tăng trọng, đem đến nguồn dinh dưỡng tối ưu cho vật nuôi, góp phần tăng chất lượng và vị ngon trong từng thớ thịt.
  • Hệ thống trang trại đạt chuẩn VietGAHP và GMP, khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh và đảm bảo các điều kiện phát triển tốt nhất cho vật nuôi. Quy trình tuyển lựa vật nuôi xuất chuồng đảm bảo chất lượng. Vật nuôi được giết mổ trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Sản phẩm được chế biến dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những lợi ích khi mua thịt tại Japfa Best

Nhờ vào quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, thịt tươi tại đơn vị chuyên cung cấp thịt tươi sống Japfa Best không những đạt chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn mang đến những ưu điểm tuyệt vời dành cho doanh nghiệp đối tác:

1. Nguồn gốc rõ ràng

Thịt tươi sạch Japfa Best được chăn nuôi theo mô hình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food giúp đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Các sản phẩm thịt chế biến Japfa Best thơm ngon đúng chuẩn, an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

2. Nguồn cung ổn định

Japfa Best - Đơn vị chuyên cung cấp thịt tươi sống không chỉ là một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi mong muốn phát triển một mối quan hệ kinh doanh lâu dài, thành công và hài lòng bằng cách mang đến các sản phẩm thịt chất lượng, có nguồn cung ổn định, phục vụ nhu cầu tiêu dùng và kinh doanh cũng như đảm cho việc kinh doanh, buôn bán của các doanh nghiệp.

3. Giao hàng đúng hẹn

Đơn vị chuyên cung cấp thịt tươi sống Japfa Best có chính sách giao hàng phù hợp, tạo sự thuận tiện trong công việc kinh doanh, buôn bán. Tận dụng nguồn cung ứng ổn định đã có, chúng tôi hỗ trợ giao hàng đúng hẹn hoặc giao hàng trong khoảng thời gian cam kết, mang lại sự tin tưởng và an tâm cho Quý doanh nghiệp và đối tác.

Hiện nay, Japfa Best là đơn vị chuyên cung cấp thịt tươi sống đến:

  • Trường học, canteen: Đảm bảo được chế độ vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng để trẻ phát triển khỏe mạnh, Japfa Best đáp ứng nhu cầu cung cấp thịt tươi sống chất lượng, an toàn cho các trường học, trên địa bàn TPHCM, góp phần giúp thầy cô yên tâm hơn khi chăm sóc các bé.
  • Cung cấp thực phẩm cho nhà hàng, quán ăn: Đảm bảo an toàn cho thực khách cũng như uy tín của nhà hàng, quán ăn là rất quan trọng. An tâm chọn Japfa Best - Đơn vị chuyên cung cấp thịt tươi sống uy tín tại TP.HCM để mang đến nguồn thịt tươi sạch chất lượng đến thực khách.
  • Cung cấp thực phẩm cho cửa hàng: Ưu thế của Japfa Best là luôn có đủ và sẵn sản phẩm thịt tươi sống, sạch, an toàn, đạt chuẩn để cung cấp cho các cửa hàng và siêu thị.
  • Suất ăn công nghiệp: Đối mặt với tình trạng ngộ độc thực phẩm, chọn Japfa Best để an tâm với nguồn thịt heo tươi, thịt gà tươi chất lượng, mang đến sự an toàn cho nhân viên của Quý công ty.

Để đáp ứng nhu cầu hiện đang rất cần thiết của các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,... Japfa Best - Đơn vị chuyên cung cấp thịt tươi sống an toàn, uy tín đồng thời là đối tác chiến lược đáng tin cậy luôn sẵn sàng đồng hành lâu dài cùng các doanh nghiệp, đối tác, hộ kinh doanh, cá nhân, không phân biệt quy mô để phân phối sản phẩm.

Tóm tắt
1. Tại sao thịt tươi tại Japfa Best chất lượng?

Japfa Best áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, nhằm chủ động theo dõi và kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm qua các khâu như con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại và thành phẩm.

2. Những lợi ích khi chọn mua thịt tại Japfa Best?

- Nguồn gốc rõ ràng
- Nguồn cung ổn định
- Giao hàng đúng hẹn