Hotline: 0824 369 555

bat mi noi ban thit ga tuoi chat luong, uy tin tai TPHCM

Japfa Best – Chuyên cung cấp thịt tươi sống uy tín tại TP.HCM

Mục lục nội dung:

  Đứt hàng, giao hàng trễ, thiếu hụt nguồn cung,… là những vấn đề góp phần gây ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ và công việc kinh doanh, buôn bán của doanh nghiệp. Do đó, việc tìm chọn nhà cung cấp uy tín, phù hợp với nguồn cung ổn định là một trong những điều cần thiết cho sự phát triển của doanh nghiệp.

  Với vai trò là đơn vị chuyên cung cấp thịt tươi sống uy tín và chất lượng, Japfa Best đáp ứng các yêu cầu về nguồn cung ổn định, mang đến nguồn thịt tươi sạch, chất lượng luôn đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp.

  Japfa Best – Đơn vị chuyên cung cấp thịt tươi sống đảm bảo chất lượng

  Để chọn được đơn vị chuyên cung cấp thịt tươi sống ưng ý trước rất nhiều nhà cung cấp hiện nay trên thị trường không phải là điều dễ dàng. Nhất là khi nhà cung cấp phải có nguồn thịt tươi sạch chất lượng, uy tín với nguồn cung ổn định để đảm bảo đáp ứng nhu cầu kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp.

  Giải tỏa nỗi băn khoăn đó, Japfa Best, nơi chuyên cung cấp thịt tươi sống như thịt heo, thịt gà đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và đáng tin cậy cho Quý đối tác, doanh nghiệp.

  Japfa Best là thương hiệu uy tín trong ngành hàng thịt tươi sống được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng, doanh nghiệp khi vừa đáp ứng nguồn thịt tươi sạch chất lượng vừa mang đến sự tận tâm trong phục vụ.

  Các sản phẩm thịt heo tươi, thịt gà tươi sạch Japfa Best được sản xuất theo quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed – Farm – Food, đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và nguồn cung ổn định đáp ứng nhu cầu kinh doanh của nhiều loại hình doanh nghiệp như khách sạn, nhà hàng, quán ăn, canteen, suất ăn công nghiệp,…

  Tìm hiểu mô hình từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food tại Japfa Best

  Japfa Best áp dụng quy trình chăn nuôi khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, chủ động theo dõi, kiểm soát và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng mắt xích của chuỗi an toàn thực phẩm từ chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại cho đến khi đưa ra thị trường

  • Con giống được tuyển chọn từ các trại heo/gà giống bố mẹ đạt chuẩn giống tốt, khỏe mạnh.
  • Thức ăn chăn nuôi được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu lĩnh vực dinh dưỡng. Hệ thống sản xuất thức ăn chăn nuôi được chứng nhận ISO 22000 & HACCP.
  • Hệ thống trang trại đạt chuẩn VietGAHP, khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh và đảm bảo các điều kiện phát triển tốt cho vật nuôi.
  • Vật nuôi được giết mổ trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  Tìm mua thịt heo tươi có nguồn gốc rõ ràng ở đâu?
  Japfa Best – Đối tác chuyên cung cấp thịt tươi sống uy tín cho doanh nghiệp

  Tại sao nên chọn mua thịt tại Japfa Best?

  Với quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, đơn vị chuyên cung cấp thịt tươi sống Japfa Best mang đến những sản phẩm chất lượng. An tâm chọn Japfa Best làm đối tác chiến lược, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển kinh doanh khi mang đến nhiều giá trị:

  Nguồn gốc rõ ràng

  Thịt tươi sạch Japfa Best được sản xuất theo mô hình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food giúp đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, đáp ứng tiêu chí vệ sinh thực phẩm. An toàn cho thực khách của doanh nghiệp.

  Nguồn cung ổn định

  Japfa Best – Đơn vị chuyên cung cấp thịt tươi sống là đối tác đáng tin cậy, có nguồn cung ổn định, phục vụ nhu cầu kinh doanh, buôn bán của doanh nghiệp.

  Giao hàng đúng hẹn

  Đơn vị chuyên cung cấp thịt tươi sống Japfa Best có chính sách giao hàng phù hợp, tạo sự thuận tiện trong công việc kinh doanh, buôn bán của các doanh nghiệp. Tận dụng nguồn cung ổn định, đơn vị hỗ trợ giao hàng đúng hẹn mang lại sự tin tưởng và an tâm cho Quý doanh nghiệp và đối tác.

  Tại Japfa Best, nơi chuyên cung cấp thịt tươi sống uy tín, đáng tin cậy, doanh nghiệp có thể tìm thấy cho mình nguồn thịt tươi sạch chất lượng, an toàn và ưng ý để đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Đồng thời đây cũng là nhà cung cấp được nhiều doanh nghiệp tin chọn, là đối tác chiến lược, đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp. Chọn Japfa Best – Chọn sự an tâm.

  Tóm tắt
  1. Japfa Best chuyên cung cấp thịt tươi sạch cho doanh nghiệp nào?

   Japfa Best chuyên cung cấp thịt tươi sống, an toàn vệ sinh thực phẩm cho các doanh nghiệp như nhà hàng, quán ăn, canteen, suất ăn công nghiệp, bếp ăn, siêu thị,…

  2. Những lợi ích khi chọn mua thịt tại Japfa Best?

   Tại sao nên chọn mua thịt tại Japfa Best?
   ? Nguồn gốc rõ ràng
   ? Nguồn cung ổn định
   ? Giao hàng đúng hẹn

  Bạn đang cần thịt tươi? Chọn Japfa Best - Chọn sự an tâm
  Chia sẻ

  Bài liên quan