Hotline: 0824 369 555

Cuộc thi “VUA ĂN VẶT 2024: TUYỆT PHẨM ĂN VẶT TỪ THỊT LÀNH MẠNH”

Mục lục nội dung:

  Thỏa niềm đam mê và trải nghiệm nấu ăn cùng cuộc thi “ VUA ĂN VẶT 2024: TUYỆT PHẨM ĂN VẶT TỪ THỊT LÀNH MẠNH”

  Sáng tạo món ăn vặt, tổng giải thưởng lên đến 40 triệu đồng, có cơ hội được công ty Japfa Việt Nam mua lại công thức chế biến.

  Cho dù chúng ta là đầu bếp chuyên nghiệp, thợ nấu, nhà đam mê mày mò nấu nướng hay là chỉ là các tín đồ ẩm thực giàu tâm hồn ăn uống, thì đều có cơ hội thể hiện ý tưởng, tài năng vi diệu làm ra những món ăn vặt ngon nhức nhối để tranh tài và nhận về những giải thưởng xịn xò từ nhà tài trợ chính Japfa Việt Nam trong cuộc thi này nè!

  Cuộc thi do Hiệp hội Ẩm thực Tp. HCM hân hạnh tổ chức!

  Công ty Japfa là công ty chăn nuôi khép kín 100% vốn nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Japfa có gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam với hệ thống hàng ngàn trang trại heo, gà, nhà máy thức ăn chăn nuôi và giết mổ, chế biến, cung cấp một chuỗi thực phẩm khép kín an toàn, chất lượng từ trang trại đến bàn ăn.

  Cuộc thi “VUA ĂN VẶT 2024: TUYỆT PHẨM ĂN VẶT TỪ THỊT LÀNH MẠNH” nhằm lan tỏa hình ảnh những món ăn ngon, chế biến từ thịt nạc heo và ức gà là những phần thịt lành mạnh nhất vì có chứa hàm lượng chất béo thấp, hàm lượng protein cao, dễ dàng tiêu hóa, ít cholesterol, lợi ích cho quá trình giảm cân, tốt cho sức khỏe của mọi nhà. Đồng thời cũng là cơ hội để Japfa tìm kiếm được những công thức chế biến món ăn vặt ngon để mua lại và sản xuất ra những tuyệt phẩm thương mại trao đến tay người tiêu dùng.

  Cuộc thi diễn ra từ ngày 23/5/2024 đến hết ngày 20/6/2024.

  Cách thức tham gia

  • Bước 1: Quay video, chụp ảnh các bước sơ chế, chế biến món ăn, có thể thi theo cá nhân hoặc nhóm
  • Bước 2:  Đăng lên Facebook/Tiktok/Zalo/Youtube/Shopee hoặc bất cứ nền tảng đăng tải video, hình ảnh nào, mở chế độ xem công khai và kèm hastag #vuaanvatJapfa2024 
  • Bước 3: Gởi link bài dự thi cho BTC kèm số điện thoại liên lạc để BTC thu thập đầy đủ thông tin. Đăng nhập link gửi link bài dự thi: https://forms.office.com/r/qVa8UkrXTh
  • Bước 4: Gửi món ăn vặt đã chế biến về Văn phòng Hội F&B Việt Nam theo địa chỉ: Số 45 Nguyễn Thái Học, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Người nhận: Ms Mỹ Hoàng, số điện thoại: 0786651999.
  • Bước 5: Tích cực quảng bá, share bài, vận động Like, comment để có cơ hội đạt thêm các giải về tương tác.

  Cơ cấu giải thưởng

  • 1 giải nhất: 15 triệu đồng tiền mặt + voucher mua các loại thịt và thực phẩm chế biến của công ty Japfa  trị giá 3 triệu đồng tại hệ thống cửa hàng của công ty trên nền tảng thương mại điện tử
  • 1 giải nhì: 10 triệu đồng tiền mặt + voucher mua các loại thịt và thực phẩm chế biến của công ty Japfa  trị giá 2 triệu đồng tại hệ thống cửa hàng của công ty trên nền tảng thương mại điện tử
  • 1 giải ba: 5 triệu đồng tiền mặt + voucher mua các loại thịt và thực phẩm chế biến của công ty Japfa  trị giá 1 triệu đồng tại hệ thống cửa hàng của công ty trên nền tảng thương mại điện tử
  • Giải tương tác Mạng xã hội: 1 triệu đồng tiền mặt và 1 set quà hiện vật trị giá 1 triệu đồng dành cho những video, bài đăng có nhiều lượt tương tác nhất (like, share, comment) trên các nền tảng Tiktok, Youtube, Facebook, Facebook Reel, Zalo Video, Shopee Video

  * Đặc biệt: Thí sinh tham gia cuộc thi có công thức chế biến độc đáo, phù hợp sẽ có cơ hội được công ty mua lại với giá trị hấp dẫn và được đồng hành cùng công ty thương mại hóa sản phẩm ra thị trường.

  Quy định chung và trao giải

  • Điều kiện về Nguyên liệu chính: Các món ăn phải dùng Thịt Nạc heo và Ức gà làm nguyên liệu chính để cổ vũ cho xu hướng ăn uống lành mạnh. Nếu có nhu cầu tranh tài bằng nguyên liệu thịt heo, gà chuẩn 3F, khép kín từ trang trại tới bàn ăn từ nhà tài trợ Japfa thì chỉ cần đến mua thịt ở hệ thống cửa hàng tại Tp. HCM của công ty theo danh sách bên dưới hoặc mua tại Shopee Food/Grab mart và xuất trình hóa đơn với BTC, người dự thi sẽ được hỗ trợ hoàn tiền, tối đa 150,000 VND/hóa đơn cho các bài dự thi đã qua vòng loại.

  Xem chuỗi cửa hàng Japfa Best tại đây: https://japfabest.com.vn/chuoi-cua-hang-japfa-best/

  • Điều kiện về món ăn vặt: Là món ăn vặt, ăn chơi, ưu tiên các món mới lạ, các món có thể bảo quản lâu ở điều kiện thường.
  • Tiêu chí đánh giá:
  1. Hương vị: Độ ngon miệng.
  2. Độ sáng tạo.
  3. Sự dễ dàng trong việc thực hiện.
  4. Thời gian và cách bảo quản món ăn.
  5. Chất lượng trình bày

  —> Ban giám khảo sẽ chọn ra những món ăn vặt ngon nhất để trao giải thưởng.

  Ban Giám khảo

  Thành phần BGK dĩ nhiên là những người có kiến thức chuyên môn về nấu ăn, nghiên cứu dinh dưỡng và thực phẩm, cũng phải là những người có gu thưởng thức xịn xò.

  1. Hội đầu bếp Tp.HCM
  2. Trưởng Bộ phận R&D Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam.

  Lưu ý:

  • Japfa được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, video tham gia cuộc thi vào mục đích truyền thông của mình.
  • Một thí sinh được tham gia cuộc thi với nhiều món ăn.
  • Quyết định cuối cùng thuộc về BTC.
  Bạn đang cần thịt tươi? Chọn Japfa Best - Chọn sự an tâm
  Chia sẻ

  Bài liên quan