5 Ưu điểm của cửa hàng thịt heo sạch Japfa Best

4/5

❤️ Với mong muốn đồng hành cùng chị em phụ nữ trên chặng đường chăm sóc cho tổ ấm bé nhỏ, Japfa Best mang đến người dùng sản phẩm thịt tươi sạch chất lượng và thịt chế biến thơm ngon đúng chuẩn. Cửa hàng thịt heo sạch Japfa Best là điểm đến an tâm cho những ai muốn tìm sản phẩm thịt an toàn, đáng tin cậy cho bữa cơm gia đình thân yêu.

Ăn thịt heo có những lợi ích gì?

Thịt heo hay còn gọi là thịt lợn là thực phẩm lành tính, được nhiều gia đình ưa thích và cũng là món ăn rất phổ biến tại Việt Nam. Thịt heo là một trong những nguồn thực phẩm tốt nhất của protein chất lượng cao, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: vitamin B1, B2, B5, B6, B12 và PP, chất khoáng, axit amin,...

Sử dụng thịt heo cung cấp cho người dùng năng lượng hoạt động trong cơ thể và có lợi cho sức khoẻ. Tuy nhiên bạn nên chọn mua thịt ở những địa điểm uy tín hoặc những cửa hàng thịt heo sạch nhé!

Mua thịt heo ở đâu an toàn? Cửa hàng thịt heo sạch Japfa Best

Thịt heo là một trong những nguồn thực phẩm quen thuộc, lành tính và nhiều chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của các gia đình. Tuy nhiên, trước tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm đang ở mức báo động, đặc biệt tại các thành phố lớn như TP.HCM khiến các chị em phân vân, lo lắng khi chọn nguồn thịt tươi chất lượng.

Để góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe của người tiêu dùng, Japfa Best với vai trò là nhà cung cấp nguồn thịt heo, thịt gà tươi sống chất lượng, chúng tôi giải toả nỗi lo thịt không đảm bảo của người tiêu dùng, cũng như mang đến các sản phẩm thịt tươi sạch, an toàn trên thị trường.

Áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, chủ động theo dõi và kiểm soát chặt chẽ các khâu từ chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại, thành phẩm, từ đó cung cấp cho người tiêu dùng và doanh nghiệp các sản phẩm thịt chất lượng, an toàn có nguồn gốc rõ ràng và nguồn cung ổn định.

➤ Con giống được tuyển chọn từ các trại heo/gà giống bố mẹ đạt chuẩn giống tốt, khỏe mạnh.

➤ Hệ thống sản xuất thức ăn chăn nuôi được chứng nhận ISO 22000 & HACCP.

➤ Hệ thống trang trại đạt chuẩn VietGAHP và GMP, khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh.

➤ Sản phẩm được chế biến dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vệ sinh an toàn thực phẩm.

5 Ưu điểm tại cửa hàng thịt heo sạch Japfa Best

Tại cửa hàng thịt heo sạch  Japfa Best, bạn sẽ yên tâm về chất lượng thịt tươi sống nhờ hệ thống kiểm soát khắt khe từ nguyên liệu đầu vào đến các quy trình sản xuất nên mang lại sự an toàn tối đa cho sản phẩm.

Cửa hàng thịt heo sạch Japfa Best mang đến trải nghiệm mua hàng an tâm và thân thiện cho quý khách hàng bằng những ưu điểm sau:

1. Thịt tươi đảm bảo chất lượng

Thịt tươi sống (thịt heo tươi, thịt gà tươi) tại Japfa Best được sản xuất theo quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food. Chúng tôi chủ động theo dõi và kiểm soát chặt chẽ các khâu từ chọn con giống đến khi đưa ra thị trường, đem đến các sản phẩm thịt tươi sạch có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Hệ thống cửa hàng thịt heo sạch Japfa Best đáng tin cậy

Không chỉ đảm bảo thịt chất lượng trong giai đoạn sản xuất, mà khâu bảo quản và trưng bày cũng được Japfa Best chú trọng. Mỗi cửa hàng đều tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, luôn ngăn nắp, sạch sẽ, có các biện pháp an toàn vệ sinh tại quầy. 

3.Hệ thống cửa hàng thịt heo sạch tiện lợi, mua dễ dàng

Hệ thống cửa hàng thịt tươi Japfa Best phân bố hầu hết các quận huyện tại TP Hồ Chí Minh như quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Bình Tân, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Nhà Bè, Gò Vấp, Phú Nhuận, Thủ Đức, Biên Hoà (Đồng Nai). Không chỉ nằm ở vị trí thuận tiện, ngay gần nhà bạn

4. Nguồn có nguồn gốc rõ ràng

Không chỉ mang đến các sản phẩm thịt tươi sạch mà cửa hàng thịt heo sạch Japfa Best còn đáp ứng nhu nguồn gốc rõ ràng. Với quy trình khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh, bạn hoàn toàn có thể an tâm về nguồn gốc thịt tại đây.

5. Đội ngũ nhân viên thân thiện

Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng thịt heo sạch Japfa Best thân thiện, tư vấn sản phẩm nhiệt tình sẽ mang đến sự trải nghiệm hài lòng cho khách hàng. Không chỉ bán hàng, Japfa Best còn mong muốn mang đến người tiêu dùng những trải nghiệm hài lòng nhất vì chúng tôi hiểu rằng phục vụ người mua tốt là giúp người bán uy tín hơn.

Japfa Best là có hệ thống các cửa hàng thịt heo sạch được phân bố rộng rãi, hầu khắp các khu vực tại TP.HCM. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng khi không tìm thấy nguồn thịt tươi sạch cho gia đình.

Qua bài bài viết này, hy vọng người tiêu dùng Việt sẽ hiểu hơn về lợi ích của thịt heo cũng như mua thịt heo ở đâu để đảm bảo an toàn. Cùng với đó, chuỗi cửa hàng thịt heo sạch Japfa Best sẽ luôn mang đến những sản phẩm thịt chất lượng khiến người dùng thật sự an tâm dành dành nhiều sự yêu thương và tin tưởng.

Tóm tắt
1. Ăn thịt heo có những lợi ích gì?

Thịt heo là thực phẩm lành tính và có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: vitamin B1, B2, B5, B6, B12 và PP, chất khoáng, axit amin,…

2. Tại sao nên chọn mua tại cửa hàng thịt heo sạch Japfa Best?

- Thịt tươi đảm bảo chất lượng
- Hệ thống cửa hàng thịt heo sạch Japfa Best đáng tin cậy
- Chuỗi chửa hàng thịt heo sạch tiện lợi, mua dễ dàng
- Nguồn có nguồn gốc rõ ràng
- Đội ngũ nhân viên thân thiện