Hotline: 0824 369 555

Thịt tươi sống Japfa Best – An tâm bữa cơm gia đình

Thương hiệu thịt tươi sống Japfa Best – An tâm bữa cơm gia đình

Mục lục nội dung:

  Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người không có thời gian cho bữa ăn gia đình. Có những ngày bỏ bữa ta mới thêm trân trọng những bữa cơm đầm ấm, chẳng phải vì cao lương mỹ vị mà vì ở đó khiến chúng ta cảm nhận được tình thân ấm áp yêu thương. Ngồi quây quần bên mâm cơm nóng hổi, hoặc cùng nhau nấu ăn, xuống bếp sơ chế những miếng thịt tươi sống cho bữa ăn gia đình, vừa kể nhau nghe những câu chuyện trong cuộc sống chính là những khoảnh khắc quý giá.

  Bữa cơm gia đình không chỉ dành cho một người

  “Nhà là bến đỗ yêu thương, sưởi ấm mọi sự lạnh lẽo trong tâm hồn.”

  Đối với hầu hết mọi người, nhà giống như một bến cảng cho tâm hồn cập bến và bữa cơm gia đình có ý nghĩa động viên sâu sắc, mang lại cảm giác hạnh phúc khi được sum họp cùng người thân và thưởng thức các món ăn yêu thích sau một ngày dài mệt mỏi.

  Chị Hà (32 tuổi – Bình Thạnh) chia sẻ: “Bữa cơm gia đình là một khoảnh khắc quý giá đối với tôi. Tôi có thể nghe các con kể về những gì đã xảy ra ngày hôm đó và xen lẫn rất nhiều điều hài hước tại bàn ăn. Theo tôi, món ăn không chỉ ngon mà còn cần đảm bảo an toàn cho sức khỏe, do đó mỗi ngày tôi thường đi chợ từ sớm, chọn mua từng nguyên liệu sạch, từng miếng thịt tươi sống chất lượng để chế biến”

  Có lẽ không quá khi nói bữa cơm gia đình là nơi tốt nhất để tâm sự. Những mẫu chuyện giúp người hiểu hơn về cuộc sống, về chuyện tình cảm, công việc đầu tiên,… để con cái có thể hiểu rõ hơn về cha mẹ của chúng, từ đó giúp các con có thể giao tiếp với cha mẹ trong một không gian thoải mái.

  “Mặc dù ăn tối và trò chuyện cùng nhau có thể không giải quyết được tất cả các vấn đề, nhưng chắc chắn sẽ có nhiều lợi ích khi làm như vậy, và chỉ cần một chút nỗ lực từ gia đình.” Miriam Weinstein – Tác giả cuốn sách “Sức mạnh đáng ngạc nhiên của bữa ăn gia đình” (The Surprising Power of Family Meals).

  apfa Best – Nhà cung cấp thịt heo sạch, nguồn cung ổn định cho doanh nghiệp
  Thịt tươi sống Japfa Best – An tâm bữa cơm gia đình

  Thịt tươi sống Japfa Best – An tâm món ăn chất lượng

  Bữa cơm ẩn chứa tấm lòng yêu thương sâu sắc của người mẹ, người vợ muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho gia đình. Họ dành tâm huyết để tạo nên những món ăn ngon, chọn tìm mua những nguyên liệu rau củ, cá thịt tươi sống chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

  Mong muốn mang đến cho hàng triệu gia đình những sản phẩm thịt tươi sống chất lượng, an toàn, cũng như dịch vụ thân thiện, Japfa Best – Nhà cung cấp thịt tươi sống (thịt heo tươi, thịt gà tươi) và các sản phẩm thịt chế biến thơm ngon đúng chuẩn, an toàn cho sức khỏe người dùng luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn và gia đình trong mọi bữa ăn.

  Japfa Best là một trong những thương hiệu uy tín trong ngành hàng thịt tươi sống đã và đang dành được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo người Việt, giúp người dùng thêm an tâm, tin tưởng hơn trước thời buổi thực phẩm kém chất lượng tràn lan như hiện nay.

  Tại sao nên an tâm sử dụng thịt tươi sống Japfa Best?

  Japfa Best hoàn thiện về chuỗi giá trị khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food của Tập đoàn Japfa Việt Nam, không chỉ chú trọng công nghệ cao trong chăn nuôi, mà còn tự chủ, kiểm soát và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng mắt xích của chuỗi an toàn thực phẩm.

  Thương hiệu Thịt tươi sống Japfa Best được sản xuất theo quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, chủ động theo dõi và kiểm soát chặt chẽ từng khâu từ con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại, cho đến khi thành phẩm, mang đến người dùng những sản phẩm thịt heo tươi, thịt gà tươi chất lượng, tạo sự an tâm cho khách hàng và Quý doanh nghiệp đối tác.

  Bên cạnh đó, Japfa Best luôn tận tâm, lắng nghe khách hàng, từ đó mang đến những trải nghiệm hài lòng cho khách hàng khi mua thịt tươi sống (thịt heo tươi, thịt gà tươi) tại Japfa Best.

  Chúng tôi không ngừng đổi mới và cải tiến, áp dụng các công nghệ và kỹ thuật vào hệ thống, từ đó mang lại nhiều giá trị đến người dùng:

  • Đảm bảo chất lượng 
  • Nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm
  • Quy trình Feed-Farm-Food
  • Chuỗi cửa hàng tin cậy

  Hiện chuỗi cửa hàng thịt tươi sống Japfa Best có mặt ở hầu hết các khu vực tại TP. HCM, ngay gần nhà bạn, thuận tiện khi mua hàng. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên Japfa Best chuyên nghiệp và thân thiện, đáp ứng các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại quầy.

  An tâm chọn Japfa Best là nhà cung cấp thịt gà tươi sống đáng tin cậy

  Có thể nói, bữa cơm gia đình cũng chính là chìa khóa của hạnh phúc và đảm đang việc bếp núc đúng cách là cách chu đáo thể hiện tình cảm gia đình. Hãy để niềm vui và sức khỏe luôn song hành cùng gia đình bạn. Chọn Japfa Best, chọn sự an tâm tận hưởng trọn vẹn các món ăn ngon được chế biến từ những nguyên liệu thịt tươi sống chất lượng.

  Tóm tắt
  1. Tại sao bữa cơm gia đình lại quan trọng?

   Bữa cơm gia đình có ý nghĩa động viên sâu sắc, mang lại cảm giác hạnh phúc khi được sum họp cùng người thân và thưởng thức các món ăn yêu thích sau một ngày dài mệt mỏi. Bên cạnh đó, trẻ hiểu hơn về cuộc sống, về chuyện tình cảm, công việc đầu tiên,… thông qua các cuộc trò chuyện trong bữa cơm.

  2. Tại sao nên an tâm sử dụng thịt tươi sống Japfa Best?

   Thương hiệu Thịt tươi sống Japfa Best được sản xuất theo quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food mang đến người dùng những sản phẩm thịt heo tươi, thịt gà tươi chất lượng, đồng thời không ngừng đổi mới và cải tiến, áp dụng các công nghệ và kỹ thuật vào hệ thống, từ đó mang lại nhiều giá trị đến người dùng:

   – Đảm bảo chất lượng 
   – Nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm
   – Quy trình Feed-Farm-Food
   – Chuỗi cửa hàng tin cậy

  Bạn đang cần thịt tươi? Chọn Japfa Best - Chọn sự an tâm
  Chia sẻ

  Bài liên quan