Hotline: 0824 369 555

Địa chỉ mua thịt heo sạch

Bạn đang tìm nơi mua thịt heo sạch, chất lượng tại TPHCM? Đã có Japfa Best

Mục lục nội dung:

  Khi tầm quan trọng của sức khỏe ngày càng được ưu tiên, người dùng bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến vệ sinh an toàn thực phẩm, chú trọng đến việc “ăn sạch, uống sạch” cũng như quan tâm hơn đến giá trị chất lượng của thực phẩm thay vì chỉ nhìn vào giá cả.

  Tuy nhiên, đối với các nguyên liệu phổ biến được bày bán nhiều nơi trên thị trường hiện nay như thịt heo, thịt gà thì chất lượng rất khó kiểm soát. Không ít người dùng vẫn mua phải thịt kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, sử dụng chúng trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

  Xua tan nỗi băn khoăn không biết nên mua thịt heo sạch ở đâu an toàn, chất lượng của nhiều chị em, an tâm chọn Japfa Best là địa chỉ uy tín để mua thịt heo sạch ở TPHCM. Đây là đơn vị  chuyên cung cấp thịt heo sạch chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại TP.HCM.

  Mối quan hệ giữa thịt heo sạch và sức khỏe người dùng

  Thịt heo là nguyên liệu phổ biến trong các bữa cơm gia đình, lễ tiệc, có thể dùng để kho, xào, chiên, nướng,… hoặc chế biến thành nhiều món ngon khác nhau. Do được dung nạp vào cơ thể thường xuyên, nên điều quan trọng là phải đảm bảo độ an toàn, chất lượng của thịt.

  Tuy nhiên, tình trạng thịt heo kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng được bày bán trên thị trường gây ra nhiều lo lắng cho người tiêu dùng. Nếu sử dụng thịt heo kém chất lượng trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là ở trẻ nhỏ, người già và những người có hệ miễn dịch suy yếu.

  Có Japfa Best – An tâm mua thịt heo sạch ở TPHCM

  Tập đoàn Japfa Việt Nam một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi, con giống và trang trại đã mở rộng và gửi gắm vào Japfa Best vai trò hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín từ trang trại đến bàn ăn “Feed-Farm-Food”.

  Japfa Best là nhà cung cấp thịt tươi sống (thịt heo tươi, thịt gà tươi) chất lượng, là điểm đến đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt sạch của người tiêu dùng Việt.

  Japfa Best áp dụng mô hình chăn nuôi khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, không chỉ chú trọng công nghệ cao trong chăn nuôi, mà còn tự chủ, kiểm soát và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh ATTP trong từng mắt xích của chuỗi an toàn thực phẩm như chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại cho đến khi đưa ra thị trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

  6 Lý do mọi người nên chọn Japfa Best là đơn vị mua thịt heo sạch ở TPHCM

  Tìm mua thịt heo tươi có nguồn gốc rõ ràng ở đâu?
  Thịt tươi chất lượng tại TP.HCM

  Chú trọng về chất lượng và thấu hiểu người tiêu dùng, Japfa Best dần trở thành nhà cung cấp thịt heo sạch được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng. Dưới đây là 6 lý do tại sao nên mua thịt heo sạch tại Japfa Best:

  1. Mô hình chăn nuôi khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food: Chủ động theo dõi, kiểm soát và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng mắt xích của chuỗi an toàn thực phẩm.
  1. Đảm bảo chất lượng: Thịt tươi sạch Japfa Best tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng.
  1. Nguồn gốc rõ ràng: Kiểm soát chặt chẽ theo mô hình chăn nuôi khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, thịt heo sạch tại Japfa Best có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn dịch bệnh.
  1. Hệ thống cửa hàng tin cậy: Japfa Best là địa chỉ mua thịt heo sạch ở TPHCM. Chúng tôi có hệ thống cửa hàng phân bố hầu khắp các khu vực tại TP Hồ Chí Minh, không chỉ nằm ở vị trí đông dân cư mà còn ngay gần nhà bạn, thuận tiện khi mua hàng. Mỗi cửa hàng đều tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 
  1. Ngoài đảm bảo về chất lượng sản phẩm, cung cấp thịt heo sạch Japfa Best còn chú trọng về dịch vụ khách hàng thân thiện, tư vấn sản phẩm nhiệt tình, mang đến người tiêu dùng những trải nghiệm hài lòng.
  1. Mua thịt tươi online dễ dàng và nhanh chóng tại cửa hàng Japfa Best trên các nền tảng Thương mại điện tử như Grabmart và Shopeefood.

  Japfa Best là nhà cung cấp thịt heo sạch chất lượng, đồng thời là điểm đến đáng tin cậy giúp chị em an tâm mua thịt heo sạch tại TPHCM. Kết hợp giữ mô hình chăn nuôi khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food và sự tận tâm của Japfa Best, chúng tôi mang đến những sản phẩm thịt tươi sạch có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt ưng ý của người tiêu dùng, Japfa Best tạo sự thuận tiện trong quá trình mua hàng khi bạn có thể dễ dàng mua tại các hệ thống cửa hàng hầu khắp các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh hoặc mua online trên Grabmart và Shopeefood.

  Tóm lại
  1. Mối quan hệ giữa thịt heo sạch và sức khỏe người dùng là gì?

   Tình trạng thịt heo kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng được bày bán trên thị trường gây ra nhiều lo lắng cho người tiêu dùng. Nếu sử dụng thịt heo kém chất lượng trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là ở trẻ nhỏ, người già và những người có hệ miễn dịch suy yếu.

  2. Vì sao mọi người nên chọn Japfa Best là đơn vị mua thịt heo sạch ở TPHCM?

   Japfa Best là nhà cung cấp thịt heo sạch chất lượng, đồng thời là điểm đến đáng tin cậy giúp chị em an tâm mua thịt heo sạch tại TPHCM. Kết hợp giữ mô hình chăn nuôi khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food và sự tận tâm của Japfa Best, chúng tôi mang đến những sản phẩm thịt tươi sạch có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Bạn đang cần thịt tươi? Chọn Japfa Best - Chọn sự an tâm
  Chia sẻ

  Bài liên quan