Tìm nhà cung cấp thịt heo sạch TPHCM – Đơn vị nào uy tín?

4/5

Thịt heo là thực phẩm quan trọng của cư dân thành thị và nông thôn, đặc biệt các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh là nơi tiêu thụ thịt heo lớn nhất cả nước. Việc phát triển các mô hình chăn hoặc kinh doanh thịt heo hơi có ý nghĩa to lớn trong việc đảm bảo cung cấp thịt cho thị trường, nâng cao thu nhập cho người chăn nuôi, thúc đẩy kinh tế cho doanh nghiệp như quán ăn, nhà hàng,...

Tuy nhiên, trước thực trạng thịt heo kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiện nay, tìm nhà cung cấp thịt heo sạch TPHCM uy tín, chất lượng không hề dễ dàng. Vậy doanh nghiệp nên tìm đơn vị cung ứng thịt heo an toàn nào để đảm bảo kinh doanh thịt heo hiệu quả?

1. Tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp thịt heo sạch TPHCM cho doanh nghiệp như thế nào?

Tại TPHCM, có rất nhiều quán ăn, nhà hàng sầm uất, do đó, việc cạnh tranh của các doanh nghiệp này là điều không thể tránh khỏi.

Để tạo nên lợi thế cho công việc kinh doanh của mình, các doanh nghiệp thường hợp tác với nhà cung cấp thịt heo sạch TPHCM chất lượng, uy tín để có nguồn thịt heo tươi sạch an toàn, mang đến sự an tâm cho thực khách.

Các tiêu chuẩn lựa chọn đơn vị cung cấp thịt heo sạch TPHCM cũng cần được chú trọng. Gồm các khía cạnh sau đây:

  • Thịt heo sạch TPHCM phải chất lượng: thịt heo sạch tươi phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mùi vị, màu sắc, độ đàn hồi của miếng thịt.

  • Thương hiệu uy tín của nhà cung cấp: không nên chọn đơn vị cung cấp không xuất trình được giấy tờ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hoặc những nơi cung cấp thịt heo không có nguồn gốc rõ ràng.

  • Năng lực cung ứng của đơn vị cung cấp: nên chọn những đơn vị cung cấp sỉ và lẻ thịt heo sạch TPHCM để có đủ khả năng cung ứng thịt heo cho doanh nghiệp.

  • Giao hàng và sự linh hoạt của nhà cung cấp: ngoại trừ những sự cố bất ngờ không thể tránh khỏi, nhà cung ứng phải hết sức chú trọng đến mức độ sai lệch về thời gian giao nhận. Ngoài ra, để có thể hợp tác lâu dài và xây dựng mối quan hệ bền vững, ngoài tiến độ giao hàng, các nhà cung ứng cũng cần phải hết sức linh hoạt hỗ trợ khách hàng. Nếu nhà cung cấp không giao nguyên liệu thực phẩm theo đúng thời gian và chủng loại đã thỏa thuận sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh cua doanh nghiệp.

  • Tính nhanh chóng, tiện lợi: thủ tục nên nhanh gọn, tiện lợi khi mua hàng, đáp ứng được tính chất này, nhà cung ứng thực phẩm sạch cũng sẽ ghi điểm với doanh nghiệp đấy.

2. Japfa Best - Đơn vị cung cấp thịt heo sạch TPHCM chất lượng cho thịt trường

Japfa Việt Nam (1996) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, đầu tư vào lĩnh vực trang trại và cung ứng nguồn thực phẩm an toàn cho thị trường. Công ty tiếp tục đầu tư vào ngành hàng tươi sống với tên gọi “Japfa Best”.

Japfa Best với vai trò là nhà cung cấp nguồn thịt heo, thịt gà tươi sống chất lượng mang đến các sản phẩm thịt tươi sạch, an toàn cung cấp cho các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp trên thị trường.

Japfa Best áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food nhằm mang đến chuỗi cung ứng thịt heo sạch, an toàn, đồng thời, nguồn thịt heo này được kiểm soát nghiêm ngặt có các chứng nhận theo quy định về ATTP.

Japfa Best theo dõi và kiểm soát chặt chẽ qua các khâu từ chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại và thành phẩm. Bên cạnh đó, Japfa Best chủ động quản lý chất lượng thịt heo sạch bằng cách sử dụng hệ thống sản xuất thức ăn chăn nuôi được chứng nhận ISO 22000 & HACCP và hệ thống trang trại đạt chuẩn VietGAHP và GMP, khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh trong chăn nuôi.

Với tâm huyết trở thành đối tác cung cấp thịt tươi sống đáng tin cậy, Japfa Best luôn nỗ lực mang đến nguồn thịt chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và nguồn cung ổn định cho các cơ sở doanh nghiệp.

3. Tại sao Japfa Best được chọn là nơi cung cấp thịt heo sạch TPHCM uy tín?

Không chỉ mang đến doanh nghiệp và các hộ kinh doanh sản phẩm thịt tươi sạch, nguồn gốc rõ ràng mà Japfa Best còn đáp ứng nhiều nhu cầu khác, mang lại sự hài lòng và an tâm đến quý vị trong kinh doanh.

Đảm bảo chất lượng

Japfa Best, đơn vị cung cấp thịt tươi sạch TPHCM được kiểm soát chặt chẽ chất lượng thông qua quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food,-.

Nguồn cung ổn định

Japfa Best  cam kết trở thành đơn vị cung cấp thịt heo sạch TPHCM đáng tin cậy cho quý doanh nghiệp trong ngành thực phẩm. Các sản phẩm thịt tươi tại đây có nguồn cung ổn định, luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt cho đối tác doanh nghiệp.

Nguồn gốc rõ ràng

Nguồn gốc của chuỗi cung ứng thịt heo sạch là rất quan trọng để xác định các rủi ro trong quá trình chăn nuôi từ đó có các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn dịch bệnh. Tại Japfa Best, quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food giúp đơn vị chủ động giám sát và theo dõi toàn bộ quy trình, từ đó thịt heo có nguồn gốc rõ ràng giúp doanh nghiệp yên tâm hơn khi sử dụng thịt heo sạch Japfa Best.

Giao hàng đúng hẹn

Japfa Best hỗ trợ giao hàng đúng hẹn để giúp doanh nghiệp kịp thời giao thịt heo tươi sạch trên địa bàn TPHCM theo yêu cầu và kế hoạch của hợp đồng. Thịt heo sạch TPHCM tại Japfa Best chất lượng, đảm bảo an toàn cho thực phẩm.

Trên cơ sở là nhà cung cấp thịt heo sạch TPHCM chất lượng, uy tín, Japfa Best hợp tác với nhiều doanh nghiệp như canteen, suất ăn công nghiệp, quán ăn,... Trong tương lai, Japfa Best mong muốn đổi mới và cải cách chuỗi cung ứng, đồng thời cung cấp nhiều nguồn thịt heo sạch TPHCM hơn để thúc đẩy hợp tác công nghiệp.

Tóm tắt
1. Tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp thịt heo sạch TPHCM cho doanh nghiệp như thế nào?

👉 Thịt heo sạch TPHCM phải chất lượng.
👉 Phải là thương hiệu uy tín.
👉 Có năng lực cung ứng tốt.
👉 Giao hàng đúng hẹn và linh hoạt
👉 Tính nhanh chóng, tiện lợi.

Tại sao Japfa Best được chọn là nơi cung cấp thịt heo sạch TPHCM uy tín?

✅ Đảm bảo chất lượng
✅ Nguồn cung ổn định
✅ Nguồn gốc rõ ràng
✅ Giao hàng đúng hẹn