Hotline: 0824 369 555

Quy trinh 3F kiem soat chat luong

Quy trình Feed-Farm-Food giúp kiểm soát chất lượng thịt heo sạch như thế nào?

Mục lục nội dung:

  Trong những năm qua, kinh tế phát triển nhanh, đời sống của người dân không ngừng được nâng cao, nhu cầu ăn sạch uống sạch ngày càng được chú trọng. Tuy nhiên tình trạng thực phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng, không đảm bảo an toàn gây ảnh hưởng đến sức khỏe vẫn đang có mặt và len lỏi trên thị trường khiến nhiều người lo ngại.

  Là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành hàng thực phẩm tươi sống, Japfa Best mang đến người dùng các sản phẩm thịt tươi (thịt heo sạch, thịt gà sạch) chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn thực phẩm khi áp dụng quy trình chăn nuôi khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, từ đó, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thịt của chị em nội trợ và của doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

  1. Ảnh hưởng của thịt heo kém chất lượng đến sức khỏe người dùng như thế nào?

  Thịt heo là một trong những nguồn thực phẩm phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, bởi lẽ không những góp phần cung cấp dưỡng chất cho cơ thể mà còn dễ chế biến thành nhiều món ăn ngon, đa dạng.

  Tuy nhiên, trước tình hình nhiều sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, không đảm bảo an toàn vệ sinh trên thị trường, thịt heo cũng dần khiến người dùng quan ngại về chất lượng.
  Phân biệt thịt heo sạch và thịt heo kém chất lượng bằng mắt thường khó lòng chính xác. Việc mua nhầm thịt heo không đảm bảo hoàn toàn có thể xảy ra. Dung nạp thịt heo kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng trong thời gian dài sẽ gây hại, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.

  2. Quy trình Feed-Farm-Food làm nên chất lượng từng miếng thịt

  Quy trình chăn nuôi khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food được xem là giải pháp cung cấp thịt heo sạch đem đến nguồn thịt tươi sạch chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

  Với quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn “Feed-Farm-Food”, doanh nghiệp tự chủ theo dõi, kiểm soát và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng mắt xích của chuỗi an toàn thực phẩm.

  Để đáp ứng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, các doanh nghiệp phải có nguồn lực mạnh, trang bị cơ sở vật chất hiện đại và phải đạt tiêu chuẩn an toàn. Tất cả góp phần giúp doanh nghiệp cho ra đời nguồn thịt heo sạch có nguồn cung ổn định và nguồn gốc rõ ràng, tạo sự an tâm cho người sử dụng.

  Khám phá quy trình sản xuất thịt heo sạch Feed-Farm-Food
  Quy trình Feed-Farm-Food, kiểm soát chất lượng thịt heo sạch

  3. Japfa Best – Nguồn cung thịt heo sạch an tâm cho mọi nhà

  Với tiêu chí mang đến nguồn thịt heo sạch chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và nguồn cung ổn định đến người tiêu dùng và các doanh nghiệp, Japfa Best áp dụng quy trình sản xuất thịt heo sạch từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, chủ động theo dõi, kiểm soát và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời tuân thủ một hệ thống kiểm soát chất lượng toàn diện bao gồm tất cả các khâu từ chọn con giống, sản xuất thức ăn chăn nuôi đến hệ thống trang trại và thành phẩm.

  • Chọn con giống: Được tuyển chọn từ các trại heo/gà giống bố mẹ đạt chuẩn giống tốt, khỏe mạnh, được giám sát cẩn thận bởi các chuyên gia.
  • Thức ăn chăn nuôi: Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 & HACCP, không sử dụng chất tăng trọng, đem đến nguồn dinh dưỡng tối ưu để tăng trưởng và đạt kích thước đồng đều cho vật nuôi, góp phần tăng chất lượng và vị ngon trong từng thớ thịt.
  • Hệ thống trang trại đạt chuẩn VietGAHP, khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh và đảm bảo các điều kiện phát triển tốt cho vật nuôi. Chỉ những vật nuôi đạt chuẩn chất lượng mới được đưa ra thị trường, sau đó được giết mổ trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Mang ra thị trường: Với mô hình chăn nuôi khép kín từ trang trại đến bàn ăn, Japfa Best mang lại các sản phẩm chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Tóm lại, với vai trò là nhà cung cấp thịt heo sạch chất lượng, đáng tin cậy, Japfa Best áp dụng quy trình Feed-Farm-Food như một giải pháp hữu hiệu bảo vệ lợi ích về sức khỏe cho người tiêu dùng, góp phần đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt heo sạch, an toàn cho sức khỏe, giúp người dùng an tâm có nguồn thịt chất lượng cho bữa cơm gia đình thân yêu.

  Tóm lại

  1. Ảnh hưởng của thịt heo kém chất lượng đến sức khỏe người dùng như thế nào?

   Phân biệt thịt heo sạch và thịt heo kém chất lượng bằng mắt thường khó lòng chính xác. Nếu không chú ý lựa chọn, việc mua nhầm thịt heo không đảm bảo hoàn toàn có thể xảy ra. Dung nạp thịt heo kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng trong thời gian dài sẽ gây hại, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.

  2. Tại sao quy trình Feed-Farm-Food đảm bảo chất lượng thịt?

   Với quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn “Feed-Farm-Food”, doanh nghiệp tự chủ theo dõi, kiểm soát và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng mắt xích của chuỗi an toàn thực phẩm, nhờ đó doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ quy trình từ đó đảm bảo an toàn dịch bệnh.

  Bạn đang cần thịt tươi? Chọn Japfa Best - Chọn sự an tâm
  Chia sẻ

  Bài liên quan