Hotline: 0824 369 555

Khám phá quy trình sản xuất thịt heo sạch Feed-Farm-Food

Khám phá quy trình sản xuất thịt heo sạch Japfa Best

Mục lục nội dung:

  Bữa cơm gia đình đóng vai trò quan trọng góp phần cung cấp năng lượng cho các thành viên sau những buổi làm việc mệt mỏi. Là một người mẹ, người vợ, chị em nào cũng muốn mang đến những bữa ăn thơm ngon, chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình. Để làm được điều đó, bạn phải dành thời gian và công sức, chủ động tìm kiếm nguồn nguyên liệu tươi sạch, an toàn để chế biến.

  Tuy nhiên, trước tình trạng thực phẩm kém chất lượng, đặc biệt là những thực phẩm quen thuộc hàng ngày như thịt heo, thịt gà xuất hiện nhiều trên thị trường khiến người dùng lo lắng, Japfa Best mang đến giải pháp cung cấp thịt sạch chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

  Quy trình sản xuất thịt heo sạch tại Japfa Best theo chuỗi giá trị “Feed-Farm-Food” từ trang trại đến bàn ăn, mang đến những sản phẩm thịt đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cùng khám phá quy trình Feed-Farm-Food trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

  Quy trình Feed-Farm-Food là gì?

  Feed-Farm-Food là quy trình sản xuất thịt heo sạch đáng tin cậy, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng mắt xích của chuỗi an toàn thực phẩm. Từ đó, cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng.

  Mục đích chính của quy trình sản xuất thịt heo sạch khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food là tạo ra chuỗi giá trị thực phẩm bền vững, đảm bảo chất lượng, giúp người dùng an tâm sử dụng sản phẩm.

  Japfa Best – Cung cấp thịt heo sạch TPHCM chất lượng
  Quy trình sản xuất thịt heo sạch Feed-Farm-Food

  Khám phá quy trình sản xuất thịt heo sạch nhà Japfa Best

  Là doanh nghiệp chú trọng an toàn sức khoẻ người dùng, Japfa Best luôn đề cao chất lượng trong từng sản phẩm, quy trình sản xuất thịt heo sạch áp dụng mô hình chăn nuôi khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, đảm bảo mang lại sản phẩm thịt chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt sạch ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh.

  Tại Japfa Best, quy trình sản xuất thịt heo sạch Feed-Farm-Food “từ trang trại đến bàn ăn” bao gồm việc theo dõi, giám sát, quản lý và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng mắt xích của chuỗi an toàn thực phẩm, bao gồm chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại đến khi đưa ra thị trường. Các khía cạnh đó bao gồm:

  • Chọn con giống: Con giống được tuyển chọn từ các trại heo/gà giống bố mẹ đạt chuẩn giống tốt, khỏe mạnh.
  • Thức ăn chăn nuôi: được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu lĩnh vực dinh dưỡng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 & HACCP, không sử dụng chất tăng trọng, đem đến nguồn dinh dưỡng tối ưu để tăng trưởng và đạt kích thước đồng đều cho vật nuôi.
  • Trang trại được xây dựng theo công nghệ hiện đại cùng các thiết bị chăn nuôi tiên tiến. Hệ thống trang trại đạt chuẩn VietGAHP, khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh và đảm bảo các điều kiện phát triển tốt cho vật nuôi. Quy trình tuyển lựa vật nuôi xuất chuồng đảm bảo chất lượng. Chỉ những vật nuôi đạt chuẩn chất lượng mới được đưa ra thị trường.
  • Đưa ra thị trường: các sản phẩm thịt theo quy trình sản xuất thịt heo sạch đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, an tâm cho người sử dụng.

  Để đảm bảo chất lượng các sản phẩm thịt, Japfa Best tuân thủ các quy định của quy trình sản xuất thịt heo sạch, từ đó cung cấp cho khách hàng  thịt heo tươi sạch, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đồng hành cùng bữa cơm gia đình thân yêu. Chọn Japfa Best, chọn sự an tâm.

  Tóm tắt
  1. Quy trình Feed-Farm-Food là gì?

   Feed-Farm-Food là quy trình sản xuất thịt heo sạch đáng tin cậy, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng mắt xích của chuỗi an toàn thực phẩm. Từ đó, cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và nguồn cung ổn định.

  2. Khám phá quy trình sản xuất thịt heo sạch nhà Japfa Best

   Tại Japfa Best, quy trình sản xuất thịt heo sạch Feed-Farm-Food “từ trang trại đến bàn ăn” bao gồm việc theo dõi, giám sát, quản lý và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng mắt xích của chuỗi an toàn thực phẩm, bao gồm chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại đến khi đưa ra thị trường.

  Bạn đang cần thịt tươi? Chọn Japfa Best - Chọn sự an tâm
  Chia sẻ

  Bài liên quan