Chuỗi cửa hàng thịt sạch Japfa Best – Sự lựa chọn đáng tin cậy

4/5

Với sự phát triển không ngừng của xu hướng sử dụng thực phẩm an toàn, chuỗi cửa hàng thịt sạch Japfa Best ra đời mang đến các giải pháp thịt chất lượng. Đến với Japfa Best, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua thịt một cách dễ dàng.

Japfa Best là ai?

Tập đoàn Japfa Việt Nam (1996) - Một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, đầu tư vào lĩnh vực trang trại và cung ứng nguồn thực phẩm an toàn cho thị trường đã thành lập Japfa Best với vai trò là nhà cung cấp nguồn thịt heo, thịt gà tươi sống chất lượng, chúng tôi giải tỏa nỗi lo thịt không đảm bảo của người tiêu dùng, cũng như mang đến các sản phẩm thịt chất lượng, an toàn trên thị trường. 

Là một trong những doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm thịt uy tín trong nước, thịt tươi Japfa Best ngày càng được nhiều người tiêu dùng yên tâm lựa chọn.

Japfa Best áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, nhằm chủ động theo dõi và kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thựcc phẩm qua các khâu như con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại và thành phẩm, từ đó tạo ra các sản phẩm thịt an toàn cho sức khoẻ người dùng:

➤ Con giống được tuyển chọn từ các trại heo/gà giống bố mẹ đạt chuẩn giống tốt, khỏe mạnh.

➤ Hệ thống sản xuất thức ăn chăn nuôi được chứng nhận ISO 22000 & HACCP, đồng thời Japfa Best cũng xây dựng chương trình dinh dưỡng phù hợp cho vật nuôi, gia súc.

➤ Hệ thống trang trại đạt chuẩn VietGAHP và GMP, khép kín được Japfa Best quản lý chăn nuôi và kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh.

➤ Sản phẩm được chế biến dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Có thể thấy, Japfa Best rất chú trọng quy trình sản xuất thịt sạch, từ sản xuất đến bàn ăn, toàn bộ quá trình được theo dõi một cách an toàn nhằm đảm bảo thịt tươi đầu ra được chất lượng, từ đó cho ra đời các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng khi đưa đến người dùng cuối.

Tại sao nên mua thịt ở chuỗi cửa hàng thịt sạch Japfa Best?

Ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và mua thịt tại chuỗi cửa hàng thịt sạch Japfa Best, bởi lẽ tại đây thiết lập quy trình sản xuất cụ thể,  hệ thống an toàn thực phẩm và việc áp dụng các công nghệ mang đến các sản phẩm thịt có nguồn gốc rõ ràng, và đáng tin cậy.

Đảm bảo chất lượng

Các sản phẩm thịt tại Japfa Best được sản xuất theo mô hình chăn nuôi khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi chủ động theo dõi và kiểm soát chặt chẽ từng khâu, đến hệ thống sản xuất thức ăn chăn nuôi được chứng nhận ISO 22000 & HACCP. Kết hợp cùng hệ thống trang trại theo tiêu chuẩn VietGAHP và GMP, khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh, thịt đến tay người tiêu dùng có thể yên tâm nấu được bữa ăn như ý.

Thêm vào đó, chuỗi cửa hàng thịt sạch Japfa Best có các biện pháp bảo quản thịt đúng chuẩn, nhân viên luôn tuân thủ các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm tại quầy, từ đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua thịt tại đây.

Tiện lợi

Đặc điểm của cửa hàng thịt sạch là tiết kiệm thời gian và tiện lợi. Chuỗi cửa hàng thịt sạch Japfa Best có hệ thống hầu khắp các khu vực tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện cho việc mua sắm thịt, gần ngay nhà bạn, giúp mọi người có thể chọn mua hàng gần mình để mua thịt chất lượng, lại tiết kiệm thời gian và tiện lợi.

Đến mua trực tiếp tại cửa hàng thịt sạch, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác được phục vụ tận tâm, nhiệt tình bởi dàn nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp.

Các sản phẩm tại chuỗi cửa hàng thịt Japfa Best

Hiện tại, chuỗi cửa hàng thịt sạch Japfa Best cung cấp thịt heo tươi sạch, thịt gà tươi sạch đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt của mọi người.

Bên cạnh đó, sự đa dạng hóa nhu cầu tiêu dùng thúc đẩy Japfa Best mang đến nhiều sản phẩm hơn để tối ưu hóa trải nghiệm trong hương vị và mang đến gia đình bạn nhiều sự lựa chọn trong bữa cơm gia đình với các sản phẩm thịt chế biến như chả lụa, chả lụa bì, xúc xích, xúc xích cocktail, lạp xưởng, chả giò, ba rọi xông khói, nem nướng, nem lụi, chà bông, nước hầm xương,... thơm ngon đúng chuẩn. Người dùng thêm tiện lợi khi có thể ăn ngay hoặc chế biến thành nhiều món ngon theo khẩu vị và sở thích gia đình.

Có thịt chế biến Japfa Best, giờ đây bạn và gia đình có thêm nhiều món ngon để thay đổi, giúp bữa ăn gia đình bớt nhàm chán, ngon miệng hơn, cũng như tiết kiệm thời gian, công sức vào những ngày bận rộn mà vẫn có bữa cơm gia đình chất lượng, thơm ngon.

Hiện tại, Japfa Best đang triển khai hoạt động thương hiệu tại Việt Nam, từ khu vực Hồ Chí Minh để giúp người dùng tiếp cận nhiều hơn với các sản phẩm thịt tươi sạch, an toàn.

Người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, do đó các doanh nghiệp cần cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo.

Japfa Best hoạt động dựa trên tiêu chí chú trọng an toàn, chất lượng và tôn trọng người tiêu dùng để cho ra đời các sản phẩm thịt uy tín. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang đến trải nghiệm mua thịt chất lượng và dịch vụ tối. Với chuỗi cửa hàng thịt sạch hầu khắp tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh, bạn và gia đình có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm Japfa Best.

Tóm tắt
1. Japfa Best là ai?

Tập đoàn Japfa Việt Nam (1996) đã thành lập Japfa Best với vai trò là nhà cung cấp nguồn thịt heo, thịt gà tươi sống chất lượng, chúng tôi giải tỏa nỗi lo thịt không đảm bảo của người tiêu dùng, cũng như mang đến các sản phẩm thịt chất lượng, an toàn trên thị trường. 

2. Các sản phẩm tại chuỗi cửa hàng thịt Japfa Best

Hiện nay, Japfa Best phân phối các dòng thịt tươi sống như thịt heo sạch, thịt gà sạch và các sản phẩm thịt chế biến như chả lụa, chả lụa bì, xúc xích, xúc xích cocktail, lạp xưởng, chả giò, ba rọi xông khói, nem nướng, nem lụi, chà bông, nước hầm xương,...