Hotline: 0824 369 555

Thịt sạch tận nhà

Cửa hàng thịt tươi online Japfa Best – Thịt sạch, chất lượng tận nhà

Mục lục nội dung:

  Trong thời buổi công nghệ hiện đại, việc mua sắm trực tuyến (online) đã trở nên khá phổ biến với hầu hết mọi người, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Đặc biệt đây là giải pháp tiện lợi cho những gia đình bận rộn mà vẫn có thể dễ dàng chọn mua thực phẩm tươi sạch, chất lượng để chăm sóc bữa cơm gia đình.

  Trước rất nhiều cửa hàng thực phẩm online, nhiều chị em nội trợ băn khoăn không biết nên chọn điểm bán hàng nào uy tín. An tâm chọn cửa hàng thịt tươi Japfa Best – Nơi cung cấp thịt heo tươi, thịt gà tươi chất lượng, an toàn được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng.

  Với Japfa Best online, chỉ với vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh hoặc chiếc máy tính bảng kết nối Internet, dù ở bất cứ đâu, người dùng vẫn có thể chọn mua các sản phẩm thịt tươi ưng ý.

  Tiện lợi khi mua thực phẩm online

  Có thể thấy, dưới nhịp sống nhanh và hiện đại ngày nay thì xu hướng mua sắm tiện lợi và tiết kiệm luôn được ưu tiên. Mua online là một trong những giải pháp mua sắm thông minh được nhiều người tin chọn, nhất là tại các tỉnh thành phố lớn, nơi có nhịp sống vội vã và bận rộn như Thành phố Hồ Chí Minh.

  Nhiều người đi làm văn phòng hay gia đình bận rộn hoặc các chị em tất bật với các công việc không tên như nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa,…  đã dần đổi sang hình thức đi chợ online bởi các yếu tố như nhanh gọn, tiện lợi tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển, bạn vẫn có thể đặt mua nguồn thực phẩm ưng ý mà không cần phải đi ra ngoài chợ hay đến tận siêu thị.

  Cửa hàng thịt tươi Japfa Best online – Sự lựa chọn an tâm cho mọi nhà

  Japfa Best được thành lập, đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của tập đoàn Japfa Việt Nam – Một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi, con giống và trang trại. Với vai trò là nhà cung cấp nguồn thịt heo, thịt gà tươi sống chất lượng, Japfa Best giải toả nỗi lo thịt không đảm bảo của người tiêu dùng, cũng như mang đến các sản phẩm thịt tươi sạch, an toàn trên thị trường. 

  Cửa hàng thịt tươi
  Cửa hàng thịt tươi online Japfa Best – Thịt sạch, chất lượng tận nhà

  Nhận thấy nhu cầu sử dụng thịt tươi sạch chất lượng của mỗi gia đình trước cuộc sống bận rộn là rất cần thiết, Japfa Best mang đến người dùng những trải nghiệm tiện lợi trong việc mua thịt online trên Grabmart và Shopeefood. Tại cửa hàng thịt tươi Japfa Best online, bạn có thể dễ dàng đặt mua thịt heo tươi, thịt gà tươi mà chẳng cần phải tốn công sức và thời gian đi xa.

  Cửa hàng thịt tươi Japfa Best online trên ứng dụng Thương mại điện tử giúp bạn đi chợ tại nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng, chúng tôi luôn luôn đảm bảo những tiêu chí:

  1. An tâm về chất lượng thịt

  Về chất lượng, Japfa Best áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, theo dõi và kiểm soát chặt chẽ qua từng khâu từ chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại cho đến khi đưa ra thị trường, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  1. Nguồn gốc rõ ràng

  Thịt tươi sạch Japfa Best được sản xuất theo quy trình Feed-Farm-Food giúp đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

  1. Mua dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức

  Giờ đây, bạn có thể mua thịt tươi chất lượng mà không cần phải đi xa, chỉ cần chọn loại thịt mà bạn muốn, sau đó thịt sẽ được giao ngay đến nơi bạn đặt mà không cần xếp hàng chờ đợi giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

  Cửa hàng thịt tươi Japfa Best online tại Shopeefood và Grabmart cung cấp nhiều sản phẩm thịt chất lượng, các sản phẩm thịt tươi được đóng khay 300g, 500g tùy loại tiện lợi cho việc sử dụng.

  Có thể nói, theo nhịp sống hiện đại và bận rộn như ngày nay, các giải pháp mua sắm giúp tiết kiệm về công sức, thời gian và tiện lợi, đồng thời phải đảm bảo được chất lượng và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được ưu tiên

  Cửa hàng thịt tươi Japfa Best online trên ứng dụng thương mại điện tử Shopeefood và Grabmart luôn mang đến khách hàng những sản phẩm thịt tươi sạch, là sự lựa chọn an tâm cho bữa cơm gia đình bạn.

  Tóm tắt
  1. Mua thịt tại cửa hàng thịt tươi online có những ưu điểm gì?

   Nhiều người đi làm văn phòng hay gia đình bận rộn hoặc các chị em tất bật với các công việc không tên như nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa,…  đã dần đổi sang hình thức đi chợ online bởi các yếu tố như nhanh gọn, tiện lợi tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển, dù ở bất kỳ đâu, bạn vẫn có thể đặt mua nguồn thực phẩm ưng ý mà không cần phải đi ra ngoài chợ hay đến tận siêu thị.

  2. Tại sao nên mua thịt tại cửa hàng thịt tươi online Japfa Best?

   Cửa hàng thịt tươi Japfa Best online trên ứng dụng Thương mại điện tử giúp bạn đi chợ tại nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng, chúng tôi luôn luôn đảm bảo những tiêu chí:
   ? An tâm về chất lượng thịt
   ? Nguồn gốc rõ ràng
   ? Mua dễ dàng, tết kiệm thời gian và công sức

  Bạn đang cần thịt tươi? Chọn Japfa Best - Chọn sự an tâm
  Chia sẻ

  Bài liên quan