Hotline: 0824 369 555

Bạn đang cần thịt tươi sống

Tìm nhà cung cấp thịt tươi chất lượng? Chọn Japfa Best, chọn sự an tâm

Mục lục nội dung:

  Bạn cần thịt tươi sạch và các sản phẩm thịt chế biến thơm ngon cho bữa cơm gia đình thân yêu?

  Bạn là doanh nghiệp ngành dịch vụ ăn uống, nhà hàng, quán ăn, căn tin, suất ăn công nghiệp,… đang tìm nguồn cung cấp thịt tươi và thịt chế biến chất lượng và ổn định?

  An tâm chọn Japfa Best! Chúng tôi cung cấp thịt tươi sạch (thịt heo tươi, thịt gà tươi) và các sản phẩm thịt chế biến thơm ngon đúng chuẩn, đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt ưng ý của người tiêu dùng và nhu cầu phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

  Bạn lo lắng về chất lượng bữa cơm gia đình?

  Đối với mỗi người Việt, bữa cơm gia đình luôn mang ý nghĩa thiêng liêng và ẩn chứa tình cảm yêu thương, bền chặt. Không chỉ cung cấp năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi, mà bữa ăn gia đình còn mang đến những phút giây thư giãn, thoải mái khi trở về nhà.

  Tuy nhiên, trước tình trạng thực phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất hiện nhiều trên thị trường khiến nhiều người dùng lo lắng, đặc biệt là các chị em phụ nữ bận rộn, không có nhiều thời gian để tìm chọn nguồn nguyên liệu ưng ý.

  Nếu sử dụng thực phẩm kém chất lượng, không đảm bảo an toàn vệ sinh trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ. Do đó, để có được những bữa ăn ấm áp cho các thành viên, vai trò của chị em là vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng bữa ăn khi phải tìm mua nguồn nguyên liệu tươi sạch, an toàn cho sức khỏe gia đình mỗi ngày.

  Chọn nguyên liệu chất lượng cho bữa cơm gia đình

  Japfa Best hiểu rằng bữa cơm gia đình là cách nuôi dưỡng thể chất và tinh thần bền chặt nhất. Do đó, chúng tôi phục vụ và đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt sạch của các chị em nội trợ với sự tận tâm, mang đến nguồn các sản phẩm thịt chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần tiết kiệm công sức trong quá trình tìm kiếm nguồn thịt tươi uy tín, đồng hành cùng chị em trên hành trình chăm sóc bữa cơm cho gia đình thân yêu.

  Chúng tôi cung cấp thịt tươi sống chất lượng (thịt heo tươi, thịt gà tươi) và các sản phẩm thịt chế biến thơm ngon đúng chuẩn như: chả lụa, xúc xích, chả giò, giò sống, nem lụi, thịt viên rau củ, nước hầm xương,… thật tiện lợi khi có thể dễ dàng chế biến đa dạng thành nhiều món ăn khác nhau một cách nhanh chóng.

  Japfa Best luôn đặt vấn đề an toàn thực phẩm cùng sức khỏe người dùng lên trên hết, do đó ngày càng được người dùng tin tưởng, ưa chuộng để đồng hành trong căn bếp gia đình Việt. Chọn Japfa Best là chọn sự an tâm cho bữa ăn hàng ngày của gia đình bạn.

  Bạn là doanh nghiệp đang trăn trở tìm nguồn cung thịt tươi để phát triển kinh doanh?

  Trong kinh doanh, các yêu cầu về nguồn cung, chất lượng sản phẩm,… rất quan trọng vì đây là những điều cần thiết, góp phần cho sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

  Japfa Best – Nhà cung cấp thịt tươi sạch và các sản phẩm thịt chế biến chất lượng, luôn tận tâm đáp ứng các tiêu chuẩn đó để đồng hành lâu dài, trở thành đối tác đáng tin cậy cùng doanh nghiệp.

  Với sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, nguồn cung ổn định, cùng đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, Japfa Best nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ nhiều Quý đối tác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

  Chúng tôi cung cấp thịt tươi như thịt heo tươi, thịt gà tươi sạch, chất lượng và các sản phẩm thịt chế biến thơm ngon, đúng chuẩn như chả lụa, xúc xích, lạp xưởng, chả giò, chà bông, nem lụi, nem nướng, thịt viên rau củ, nước hầm xương, chân giò xông khói,… Tất cả đều được ứng dụng rộng rãi, dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng đúng hẹn đáp ứng nhu cầu kinh doanh của nhà hàng, quán ăn, căn tin, suất ăn công nghiệp,…

  Japfa Best – Nhà cung cấp thịt heo sạch, nguồn cung ổn định cho doanh nghiệp
  Tìm nhà cung cấp thịt tươi? Chọn Japfa Best, chọn sự an tâm

  Điều gì tạo nên sự an tâm trong các sản phẩm thịt tại Japfa Best?

  Japfa Best đánh dấu cột mốc quan trọng hoàn thiện chuỗi giá trị “Feed-Farm-Food” từ trang trại đến bàn ăn của Japfa Việt Nam – Một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi, con giống và trang trại. Chỉ sau 4 năm ra mắt từ 2018, Japfa Best đã trở thành thương hiệu thịt tươi sống chất lượng và uy tín, nhận được nhiều tình cảm của người tiêu dùng.

  Với quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, chủ động theo dõi và kiểm soát chặt chẽ các khâu từ chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại cho đến khi đưa ra thị trường, từ đó cung cấp thịt tươi sạch chất lượng, an toàn, nguồn cung ổn định và nguồn gốc rõ ràng.

  • Con giống được tuyển chọn từ các trại heo/gà giống bố mẹ đạt chuẩn giống tốt, khỏe mạnh.
  • Hệ thống sản xuất thức ăn chăn nuôi được chứng nhận ISO 22000 & HACCP.
  • Hệ thống trang trại đạt chuẩn VietGAHP và GMP, khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh.
  • Vật nuôi được giết mổ trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Japfa Best có hệ thống cửa hàng thịt sạch được phân bổ hầu khắp các khu vực tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngay gần nhà bạn, thuận tiện khi mua hàng. Xem danh sách chuỗi cửa hàng tại https://japfabest.com.vn/chuoi-cua-hang-japfa-best/ . Hoặc đối với những ai bận rộn cũng có thể dễ dàng mua online thịt tươi sạch, an toàn tại “cửa hàng Japfa Best” trên ứng dụng GrabMart và ShopeeFood.

  Tóm lại, Japfa Best là thương hiệu cung cấp thịt tươi và thịt chế biến uy tín, san sẻ nỗi lo thịt không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc cho người tiêu dùng, giúp chị em có thêm nguyên liệu an toàn cho sức khoẻ gia đình thân yêu. Đồng thời là sự lựa chọn an tâm cho doanh nghiệp khi mang đến nguồn cung ổn định và sản phẩm thịt chất lượng.

  Tóm tắt
  1. Nhà cung cấp thịt tươi sống chất lượng

   Japfa Best hiểu rằng bữa cơm gia đình là cách nuôi dưỡng thể chất và tinh thần bền chặt nhất. Do đó, chúng tôi cung cấp thịt tươi sạch, phục vụ và đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt sạch của các chị em nội trợ với sự tận tâm, mang đến nguồn các sản phẩm thịt chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần tiết kiệm công sức trong quá trình tìm kiếm nguồn thịt tươi uy tín, đồng hành cùng chị em trên hành trình chăm sóc bữa cơm cho gia đình thân yêu.

  2. Bạn là doanh nghiệp đang trăn trở tìm nguồn cung thịt tươi để phát triển kinh doanh?

   Japfa Best – Nhà cung cấp thịt tươi sạch và các sản phẩm thịt chế biến chất lượng, luôn tận tâm đáp ứng các tiêu chuẩn đó để được đồng hành lâu dài, trở thành đối tác đáng tin cậy cùng doanh nghiệp.
   Với sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, nguồn cung ổn định, cùng đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, Japfa Best nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ nhiều Quý đối tác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

  Bạn đang cần thịt tươi? Chọn Japfa Best - Chọn sự an tâm
  Chia sẻ

  Bài liên quan