Hotline: 0824 369 555

bat mi noi ban thit ga tuoi chat luong, uy tin tai TPHCM

Giao thịt tươi sống Japfa Best – An tâm đúng hẹn – hàng tươi sống

Mục lục nội dung:

  Bạn đang lo lắng, phiền muộn vì hàng bị giao trễ? Bạn muốn hàng được giao đúng hẹn để không lỡ việc kinh doanh?

  Chẳng cần đắn đo, chọn ngay Japfa Best! Với tâm huyết trở thành đối tác cung cấp thịt tươi sạch chất lượng, đáng tin cậy, Japfa Best đảm bảo cung cấp cho doanh nghiệp các sản phẩm hàng tươi sống (thịt heo tươi, thịt gà tươi) chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và nguồn cung ổn định. Bên cạnh đó chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ giao hàng tươi sống đúng hẹn, phù hợp theo nhu cầu kinh doanh giúp Quý đối tác an tâm khi hợp tác.

  Nhà cung cấp giao hàng trễ hẹn gây ảnh hưởng gì đến việc kinh doanh của doanh nghiệp, đối tác?

  Trong kinh doanh, uy tín rất quan trọng, cũng như việc giao hàng đúng hẹn rất cần thiết. Mỗi sự gián đoạn, chậm trễ trong việc giao hàng sẽ dẫn đến thiếu hụt nguồn nguyên liệu cho việc kinh doanh, sản xuất. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực ăn uống khi nguồn cung thực phẩm được xem là mặt hàng chủ yếu, phục vụ cho công việc buôn bán,…

  Việc nhà cung cấp giao hàng chậm trễ gây ra không ít ảnh hưởng đến việc phát triển kinh doanh của doanh nghiệp, đối tác, chẳng hạn như:

  • Ảnh hưởng đến tiến độ kinh doanh, buôn bán của doanh nghiệp nếu sản phẩm được giao là mặt hàng thiết yếu trong công việc.
  • Ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của doanh nghiệp.
  • Ảnh hưởng đến uy tín và giảm sự hài lòng của khách hàng/ thực khách của doanh nghiệp khi luôn trong tình trạng thiếu hàng kinh doanh.

  An tâm chọn Japfa Best – Nhà cung cấp thịt tươi sống chất lượng, uy tín

  Japfa Best – Cung cấp thịt gà tươi tại TPHCM
  Japfa Best có chính sách giao hàng tươi sống phù hợp theo từng nhu cầu kinh doanh

  Japfa Best được thành lập đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của tập đoàn Japfa Việt Nam – một trong những tập đoàn hàng đầu châu Á trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi, con giống và trang trại.

  Japfa Best là nhà cung cấp hàng tươi sống (thịt heo tươi, thịt gà tươi) sạch, có nguồn gốc rõ ràng, đồng thời cũng mang đến đa dạng sản phẩm thịt chế biến thơm ngon đúng chuẩn (Chả lụa, xúc xích, chả giò, thịt viên rau củ, nước hầm xương,…) dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm trong huơng vị.

  Các sản phẩm thịt sạch Japfa Best được sản xuất theo mô hình chăn nuôi khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, chủ động theo dõi và kiểm soát chặt chẽ từng khâu từ chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại đến khi đưa ra thị trường, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm, là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp khi đáp ứng nguồn cung ổn định, phục vụ nhu cầu kinh doanh của các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, suất ăn công nghiệp, căn tin,…

  Giao thịt tươi sống đúng hẹn cùng Japfa Best

  Không chỉ chú trọng trong khâu sản xuất, cung cấp hàng tươi sống chất lượng mà Japfa Best còn mang đến những trải nghiệm tích cực cho doanh nghiệp khi có hỗ trợ giao hàng tươi sống đúng hẹn.

  Japfa Best có chính sách giao hàng tươi sống phù hợp theo nhu cầu kinh doanh, tạo sự thuận tiện trong công việc buôn bán của doanh nghiệp. Chúng tôi có chính sách giao hàng linh hoạt khi bạn có thể trao đổi, thỏa thuận thời gian và địa điểm giao hàng hoặc đến lấy trực tiếp tại cửa hàng Japfa Best.

  Ngoài hỗ trợ giao hàng tươi sống đúng hẹn, Japfa Best còn không quên phục vụ doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp, mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho Quý đối tác khi đến với Japfa Best. An tâm chọn Japfa Best làm đối tác chiến lược ngay hôm nay.

  Tóm tắt
  1. Nhà cung cấp giao hàng trễ hẹn gây ảnh hưởng gì đến việc kinh doanh của doanh nghiệp, đối tác?

   Việc nhà cung cấp giao hàng tươi sống chậm trễ gây ra không ít ảnh hưởng đến việc phát triển kinh doanh của doanh nghiệp, đối tác, chẳng hạn như:
   ? Ảnh hưởng đến tiến độ kinh doanh, buôn bán của doanh nghiệp nếu sản phẩm được giao là mặt hàng thiết yếu trong công việc.
   ? Ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của doanh nghiệp.
   ? Ảnh hưởng đến uy tín và giảm sự hài lòng của khách hàng/ thực khách của doanh nghiệp khi luôn trong tình trạng thiếu hàng kinh doanh.

  2. Japfa Best có hỗ trợ giao thịt tươi đúng hẹn không?

   Japfa Best có chính sách giao hàng tươi sống phù hợp theo từng nhu cầu kinh doanh, tạo sự thuận tiện trong công việc buôn bán của doanh nghiệp. Chúng tôi có chính sách giao hàng linh hoạt khi bạn có thể trao đổi, thỏa thuận thời gian và địa điểm giao hàng hoặc đến lấy trực tiếp tại cửa hàng Japfa Best.

  Bạn đang cần thịt tươi? Chọn Japfa Best - Chọn sự an tâm
  Chia sẻ

  Bài liên quan