Giao hàng tươi sống Japfa Best – Yên tâm đúng hẹn

4/5

Bạn đang lo lắng, phiền muộn vì giao hàng chậm?

Bạn muốn giao đúng hẹn để không lỡ việc kinh doanh?

✅ Chẳng cần đắn đo, chọn ngay Japfa Best - Nơi cung cấp thịt tươi sống và thịt chế biến thơm ngon đúng chuẩn. Với tiêu chí đảm bảo chất lượng đi kèm nguồn cung ổn định, Japfa Best chắc hẳn sẽ khiến Quý đối tác doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh yên tâm khi hợp tác.

Tại sao nên cung cấp hàng đúng hẹn?

Trong kinh doanh, uy tín rất quan trọng, cũng như việc giao hàng đúng hẹn rất cần thiết, đặc biệt khi giao hàng tươi sống, bởi lẽ thực phẩm tươi được giao càng sớm càng tốt. Có nhiều lý do khiến việc giao hàng tươi sống đúng hẹn rất quan trọng:

  • Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Nếu khách hàng nhận được đơn đặt hàng của họ đúng hạn và chất lượng tốt, họ sẽ hài lòng và đánh giá tích cực hơn về thương hiệu của bạn.
  • Giúp xây dựng lòng tin giữa doanh nghiệp và khách hàng của họ. Nếu một doanh nghiệp thường xuyên giao hàng muộn, điều này có thể gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ và làm tổn hại đến mối quan hệ giữa hai bên và cuối cùng có thể dẫn đến việc khách hàng đưa doanh nghiệp của họ đi tìm nhà cung cấp khác.
  • Giúp doanh nghiệp tránh bị phạt và các chi phí khác liên quan đến việc giao hàng muộn. Trong một số trường hợp, doanh nghiệp có thể bị buộc phải giao hàng theo hợp đồng vào một ngày nhất định hoặc họ có thể bị phạt tài chính nếu không đáp ứng thời hạn này.

Japfa Best - Đơn vị cung cấp thịt tươi sống uy tín

Japfa Best được thành lập, đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của tập đoàn Japfa Việt Nam. Với vai trò là nhà cung cấp nguồn thịt heo, thịt gà tươi sống chất lượng, an toàn trên thị trường đến các hộ kinh doanh, các chủ doanh nghiệp. 

Thịt heo, gà tươi sạch Japfa Best được sản xuất theo mô hình chăn nuôi khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Chủ động theo dõi và kiểm soát chặt chẽ từng khâu, đến hệ thống sản xuất thức ăn chăn nuôi được chứng nhận ISO 22000 & HACCP. Kết hợp cùng hệ thống trang trại theo tiêu chuẩn VietGAHP và GMP, khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh.

Nhờ quy trình Feed-Farm-Food, thịt tươi sống tại Japfa Best có nguồn gốc rõ ràng và nguồn cung ổn định, là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thực phẩm phát triển bền vững.

Giao hàng tươi sống đúng hẹn cùng Japfa Best

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cung cấp những dịch vụ tốt giúp doanh nghiệp có thêm những trải nghiệm tích cực, do đó, Japfa Best không chỉ chú trọng đến khâu sản xuất và chế biến, mà còn không ngừng nỗ lực mỗi ngày để mang lại những trải nghiệm tốt đến người dùng bằng cách áp dụng hình thức giao hàng tươi sống đúng hẹn.

Japfa Best có chính sách giao hàng phù hợp, tạo sự thuận tiện trong công việc kinh doanh, buôn bán. Tận dụng nguồn cung ứng ổn định đã có, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tươi sống đúng hẹn hoặc giao hàng trong khoảng thời gian cam kết, mang lại sự tin tưởng và an tâm cho Quý doanh nghiệp và đối tác.

Chúng tôi cung cấp nhiều sự lựa chọn giao hàng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Bạn có thể trao đổi với chúng tôi để tùy chỉnh các dịch vụ nhằm đáp ứng các yêu cầu cụ thể để thuận tiện cho công việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi biết rằng không phải tất cả các doanh nghiệp đều giống nhau, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng các dịch vụ của mình thật linh hoạt:

  • Đối với các doanh nghiệp yêu cầu giao hàng thường xuyên, chúng tôi sẽ trao đổi và tuỳ chỉnh theo yêu cầu của bạn. Doanh nghiệp có thể chọn tần suất muốn giao hàng tươi sống và chúng tôi sẽ tự động gửi thịt cho bạn vào những ngày được chỉ định. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp có lịch trình bận rộn và cần đảm bảo rằng nguồn cung cấp thịt của bạn luôn tươi sạch.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm phương thức giao hàng một lần, chúng tôi cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi có thể giao thịt cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể hoặc chúng tôi có thể sắp xếp để giao thịt vào một ngày sau đó nếu điều đó thuận tiện hơn cho bạn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu thịt chất lượng.
  • Để đảm bảo sản phẩm thịt tươi sống đến tay doanh nghiệp đúng thời gian và chất lượng tốt, Japfa Best có thể giao hàng tươi sống đến địa điểm của khách hàng theo nhu cầu hoặc đóng gói các sản phẩm thịt tại chỗ để hộ kinh doanh đến lấy trực tiếp.

Tuân theo con đường phát triển bền vững và hướng đến con người và an toàn thực phẩm, Japfa Best đã xây dựng một đội ngũ dịch vụ lành mạnh, năng động và chuyên nghiệp. Trong tương lai, Japfa Best mong muốn kết nối thêm nhiều doanh nghiệp đối tác, đồng thời đẩy mạnh nguồn lực để  đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Japfa Best luôn cải tiến hiệu quả để đạt được các mục tiêu kinh tế mong đợi, và đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của ngành thịt tươi sống. Công ty tuân thủ nghiêm ngặt các phương pháp quản lý tiêu chuẩn nhằm cung cấp cho thị trường nguồn thịt chất lượng, tươi, an toàn, bên cạnh đó cũng không quên phục vụ doanh nghiệp với dịch vụ giao hàng tươi sống đúng hẹn, uy tín của chúng tôi.

Tóm tắt
1. Giao hàng đúng hẹn có quan trọng không?

Việc giao hàng đúng hẹn rất cần thiết, đặc biệt khi giao hàng tươi sống cần được giao càng sớm càng tốt. Ngoài giữ thực phẩm thịt tươi, còn có:
- Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng
- Giúp xây dựng lòng tin giữa doanh nghiệp và khách hàng
- Giúp doanh nghiệp tránh bị phạt và các chi phí khác liên quan đến việc giao hàng muộn

2. Tại sao nên chọn giao hàng tươi sống đúng hẹn cùng Japfa Best?

Nhờ quy trình Feed-Farm-Food, thịt tươi sống tại Japfa Best có nguồn gốc rõ ràng và nguồn cung ổn định, là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thực phẩm phát triển bền vững.