Tìm nguồn cung cấp sản phẩm thịt chế thơm ngon, chất lượng ở đâu?

4/5

Chả lụa (chả lụa tiêu đen, chả lụa bì,...), xúc xích (xúc xích tươi, cocktail,..), chả giò, nem nướng, nem lụi, chà bông, chân giò xông khói, lạp xưởng, ba rọi xông khói, giò sống, nước xương hầm,... là những sản phẩm thịt chế biến rất được ưa chuộng.

Do đó, để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ lớn của thị trường, đòi hỏi các nhà sản xuất phải vừa đảm bảo điều kiện an toàn cho người sử dụng sản phẩm, vừa đáp ứng được nguồn cung ổn định cho các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh đối tác.

Trong bài viết này, các doanh nghiệp sẽ có thêm những kiến ​​thức cơ bản về việc tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm thịt chế biến cho mình.

1. Tại sao doanh nghiệp cần tìm đơn vị cung cấp sản phẩm thịt chế biến chất lượng?

Trong ngành ẩm thực, vệ sinh an toàn thực phẩm là điều vô cùng quan trọng và cần thiết vì chúng ảnh hưởng mật thiết đến độ uy tín của doanh nghiệp (nhà hàng, quán ăn, canteen,...)

Trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp, vấn đề đầu tiên cần giải quyết là hiểu rõ thông tin nhà cung cấp. Để có được nguồn sản phẩm thịt chế biến an toàn đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm được nhà cung cấp uy tín, đảm bảo rằng mỗi nhà cung cấp đáp ứng các yêu cầu và mong đợi của doanh nghiệp khi bắt đầu thiết lập hợp tác như về nguồn cung, nguồn gốc,... sản phẩm.

Tạo lòng tin và sự hài lòng cho khách hàng của doanh nghiệp

Doanh nghiệp trong ngành hàng ăn uống cần cung cấp các nguồn thực phẩm an toàn, đảm bảo vệ sinh đến đến khách hàng của bạn, đồng thời điều này giúp đảm bảo sức khoẻ của thực khách.

Mang lại sự uy tín cho doanh nghiệp

Sở hữu sản phẩm thịt chế biến thơm ngon giúp doanh nghiệp thêm tự tin chế biến các món ngon phục vụ khách hàng.

Đảm bảo về nguồn cung

Nguồn cung ứng đóng vai trò quan trọng đối với việc cung cấp nguồn hàng kinh doanh cho doanh nghiệp. Bạn nên chọn những đơn vị có nguồn cung ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt của bạn theo thoả thuận.

Nâng cao uy tín đôi bên

Khi hợp tác với một đơn vị cung cấp sản phẩm thịt chế biến thơm ngon, uy tín trên thị trường giúp doanh nghiệp bạn có thêm tiếng vang, khách hàng sẽ thêm yên tâm khi thưởng thức món ăn của doanh nghiệp.

2. Những lưu ý khi chọn nhà cung cấp sản phẩm thịt chế biến

Việc lựa chọn nhà cung cấp cần dựa trên những yêu cầu đặc biệt của ngành và của doanh nghiệp. Đối với ngành hàng ăn uống, doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá nhà cung cấp cần chú ý đến những vấn đề sau:

  • Chất lượng: chất lượng là sự sống còn của chuỗi cung ứng, giá trị sản phẩm dựa trên chất lượng sản phẩm, cuối cùng và ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt đối với ngành thực phẩm, các yếu tố về đảm bảo chất lượng và thơm ngon là rất quan trọng. Vì vậy, yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn nhà cung cấp là chất lượng sản phẩm thịt chế biến.
  • Giao hàng: sản phẩm thịt chế biến có được giao đúng thời gian và địa điểm đã thoả thuận hay không ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu bạn chọn đơn vị cung cấp giao hàng không đảm bảo có thể làm gián đoạn kế hoạch và tốc độ kinh doanh của bạn.
  • Đa dạng: để tồn tại và phát triển trong thời buổi cạnh tranh gay gắt, sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất ra phải đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đạt mục đích chiếm lĩnh thị trường và thu lợi nhuận. Việc đa dạng hoá sản phẩm dựa trên sự linh hoạt của các nhà cung cấp.

3. Những lợi ích khi chọn đơn vị cung cấp sản phẩm thịt chế biến Japfa Best

Các doanh nghiệp như quán ăn, nhà hàng,..  có nhu cầu sử dụng sản phẩm thịt chế biến muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp có giá trị lâu dài để tạo thành mối quan hệ vững chắc, đáng tin cậy thì Japfa Best chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Japfa Best được thành lập với vai trò là mắt xích quan trọng, hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food của tập đoàn Japfa Việt Nam. Đây là đơn vị cung cấp nguồn thịt tươi sạch chất lượng và các sản phẩm thịt chế biến thơm ngon đúng chuẩn, uy tín cho nhiều doanh nghiệp, chủ kinh doanh.

Dưới quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, Japfa Best theo dõi và kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn giống đến khi thành phẩm nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, mang lại cung cấp nguồn cung ổn định cho sản phẩm thịt chế biến.

Japfa Best luôn không ngừng phát triển, cho ra đời những sản phẩm thịt chế biến chất lượng ra thị trường, đồng thời đơn vị luôn chú trọng lợi ích đối với các doanh nghiệp hợp tác cùng Japfa Best.

  • Nguồn cung ổn định: sản phẩm thịt chế biến Japfa Best không chỉ thơm ngon mà còn đảm bảo nguồn cung ổn định, sẵn sàng phục vụ các nhu cầu sử dụng thịt của doanh nghiệp.
  • Đảm bảo chất lượng: Japfa Best tận tâm cung cấp các sản phẩm thịt chế biến thơm ngon đúng chuẩn, chất lượng, an toàn cho người sử dụng.
  • Giao hàng đúng hẹn: Japfa Best có chính sách giao hàng phù hợp, tạo sự thuận tiện trong công việc kinh doanh, buôn bán. Tận dụng nguồn cung ứng ổn định đã có, chúng tôi hỗ trợ giao hàng đúng hẹn hoặc giao hàng trong khoảng thời gian cam kết, mang lại sự tin tưởng và an tâm cho Quý doanh nghiệp và đối tác.
  • Đa dạng sản phẩm: Japfa Best sản xuất và cung cấp các sản phẩm thịt chế biến thơm ngon như Chả lụa, xúc xích, chả giò, lạp xưởng, giò sống, nem lụi, chà bông, chân giò xông khói,... mang đến nhiều sự trải nghiệm trong hương vị.

Chọn ngay Japfa Best - Đối tác chiến lược đáng tin cậy, sẵn sàng đồng hành lâu dài cùng các doanh nghiệp, đối tác, hộ kinh doanh, cá nhân, đáp ứng nhu cầu hiện đang rất cần thiết của các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,... không phân biệt quy mô để phân phối sản phẩm.

Japfa Best luôn cố gắng đem lại sự hài lòng cho doanh và xây dựng quan hệ đối tác song phương có lợi, đáng tin cậy.

Tóm lại
Tại sao doanh nghiệp cần tìm đơn vị cung cấp sản phẩm thịt chế biến chất lượng?

✅ Tạo lòng tin và sự hài lòng cho khách hàng của doanh nghiệp
✅ Mang lại sự uy tín cho doanh nghiệp
✅ Đảm bảo về nguồn cung
✅ Nâng cao uy tín đôi bên

2.  Cần lưu ý khi chọn nhà cung cấp sản phẩm thịt chế biến?

Đối với ngành hàng ăn uống, doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá nhà cung cấp cần chú ý đến những vấn đề sau: chất lượng, giao hàng và sự đa dạng của sản phẩm.