Nguồn cung sản phẩm chế biến từ thịt Japfa Best có đảm bảo không?

4/5

Ngày nay, người tiêu dùng đang chuyển sang các loại thực phẩm thơm ngon và an toàn khi sử dụng, do đó, những dòng thịt chế biến tiện lợi ngày càng thu hút trên thị trường.

Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm thịt chế biến ngày càng nhiều, tuy nhiên tìm được nguồn sản phẩm ổn định và chất lượng, đặc biệt đối với ngành thực phẩm tươi sống hoặc thịt chế biến không phải dễ.

✅ Đừng lo!

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp sản phẩm thịt chế biến uy tín hoặc bạn không biết phải lựa chọn đơn vị nào sao cho chất lượng, an toàn giữa hàng ngàn đơn vị trên thị trường hiện nay? Thì Japfa Best sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và đáng tin cậy cho Quý đối tác, doanh nghiệp.

Nên hay không cần tìm chọn nhà cung cấp thịt chế biến uy tín?

Có rất nhiều lý do khiến các doanh nghiệp nên tìm kiếm những nhà cung cấp thịt uy tín chất lượng.

  • Lý do quan trọng nhất là đảm bảo an toàn cho khách hàng của họ. Thịt không được xử lý hoặc bảo quản đúng cách có thể gây ra nguy cơ sức khỏe nghiêm trọng.
  • Ngoài ra, các doanh nghiệp cần khiến khách hàng cảm thấy an tâm khi sử dụng sản phẩm của mình.
  • Các doanh nghiệp nên tìm đến các nhà cung cấp thịt uy tín chất lượng là vì danh tiếng của chính mình. Bởi lẽ nếu cửa hàng bạn sử dụng nguồn nhiên liệu tươi sạch bạn có thể tự hào quảng báo nó, khách hàng cũng sẽ ủng hộ từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp tục phát triển.
  • Tìm những nhà cung cấp thịt uy tín chất lượng, uy tín là mối quan hệ cộng hưởng khi cả 2 được thừa hưởng danh tiếng từ sự liên kết trên.

Quy trình “ra đời” của thịt chế biến Japfa Best

Japfa Việt Nam chính thức đi vào hoạt động vào năm 1996, trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, đầu tư vào lĩnh vực trang trại và cung ứng nguồn thực phẩm an toàn cho thị trường.

Nắm bắt thế mạnh đó, Japfa Việt Nam mở rộng với ngành hàng thịt tươi sống, đánh dấu cột mốc quan trọng hoàn thiện chuỗi giá trị “Feed-Farm-Food” từ trang trại đến bàn ăn. Japfa Best được thành lập với vai trò là nhà cung cấp thịt tươi và thịt chế biến chất lượng, mang đến các sản phẩm thịt sạch, an toàn trên thị trường. 

Japfa Best áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, chủ động theo dõi và kiểm soát chặt chẽ các khâu từ chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại, thành phẩm, từ đó cung cấp cho người tiêu dùng và doanh nghiệp các sản phẩm thịt chế biến chất lượng, an toàn với nguồn cung ổn định.

➤ Con giống được tuyển chọn từ các trại heo/gà giống bố mẹ đạt chuẩn giống tốt, khỏe mạnh.

➤ Hệ thống sản xuất thức ăn chăn nuôi được chứng nhận ISO 22000 & HACCP.

➤ Hệ thống trang trại đạt chuẩn VietGAHP và GMP, khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh.

➤ Sản phẩm được chế biến dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông qua quy trình chăn nuôi nghiêm ngặt, thịt chế biến Japfa Best có nguồn gốc an toàn, yên tâm khi sử dụng. Các thành phẩm như chả lụa, chả giò, chà bông,... sẽ được chuyển đến cửa hàng, quán ăn, các hộ kinh doanh,...

Tại sao nên chọn thịt chế biến tại Japfa Best?

Vấn đề chất lượng và an toàn của các sản phẩm thịt chế biến Japfa Best cũng khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm. 

Japfa Best áp dụng mô hình kép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food để đảm bảo chuỗi giá trị an toàn thực phẩm của mình, đồng thời thực hiện toàn diện việc kiểm soát chất lượng từng bước trong quy trình sản xuất..Tất cả những nỗ lực này đều hướng đến người tiêu dùng và doanh nghiệp, mang đến họ những sản phẩm thịt tốt, an toàn.

Japfa Best được xem là thương hiệu cung cấp thịt chế biến uy tín bởi những điều sau:

1. Feed-Farm-Food

Quy trình Feed-Farm-Food tuân thủ nghiêm ngặt ATTP. Đảm bảo từ khâu chọn con giống đạt chuẩn "giống tốt, khỏe mạnh", đến hệ thống sản xuất thức ăn chăn nuôi được chứng nhận ISO 22000 & HACCP. Kết hợp cùng hệ thống trang trại theo tiêu chuẩn VietGAHP và GMP, khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh. Tất cả góp phần tạo nên thịt tươi Japfa Best chất lượng.

2. Nguồn gốc rõ ràng

Thịt tươi sạch Japfa Best được chăn nuôi theo mô hình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food giúp đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Các sản phẩm thịt chế biến Japfa Best thơm ngon đúng chuẩn, an toàn sức khoẻ cho người sử dụng.

3. Nguồn cung ổn định

Chúng tôi cung cấp nguồn thịt tươi Japfa Best và các sản phẩm thịt chế biến thơm ngon, chất lượng với nguồn cung ổn định, phục vụ nhu cầu tiêu dùng và kinh doanh của các gia đình, doanh nghiệp,...

4. Đảm bảo thịt tươi chất lượng

Thịt tươi sạch Japfa Best và sản phẩm thịt chế biến tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng.

5. Đa dạng các sản phẩm

Japfa Best cung cấp đa dạng sản phẩm từ thịt chế biến như Chả lụa, Xúc xích, Chả giò, Lạp xưởng, Chà bông, Nem lụi, Nem nướng, Chân giò xông khói, nước hầm xương,... với nguồn cung ổn định, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của nhiều mô hình doanh nghiệp.

6. Giao hàng đúng hẹn

Japfa Best có chính sách giao hàng phù hợp, tạo sự thuận tiện trong công việc kinh doanh, buôn bán, mang lại sự tin tưởng và an tâm cho Quý doanh nghiệp và đối tác.

Tìm kiếm các sản phẩm thịt chế biến thơm ngon đúng chuẩn và chất lượng? Tại Japfa Best, chúng tôi đều có những thứ bạn cần. Chúng tôi luôn cố gắng để đem lại sự hài lòng cho khách hàng và xây dựng quan hệ đối tác song phương có lợi, đáng tin cậy. Chọn Japfa Best ngay hôm nay để trở thành đối tác kinh doanh, cùng phát triển nhé!

Tóm tắt
1. Tại sao nên chọn nhà cung cấp thịt chế biến uy tín?

- Đảm bảo an toàn cho khách hàng của doanh nghiệp.
- Khiến họ an tâm với nguồn thực phẩm rõ ràng.
- Cộng hưởng uy tín, phát triển thương hiệu và doanh tiếng của doanh nghiệp.

2. Nguồn cung thịt chế biến tại Japfa Best ra sao?

Quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food tuân thủ nghiêm ngặt ATTP ngoài đảm bảo nguồn gốc rõ ràng còn có nguồn ổn định, phục vụ nhu cầu tiêu dùng và kinh doanh của các gia đình, doanh nghiệp,...