Hotline: 0824 369 555

nơi bán thịt gà tươi sạch chất lượng, uy tín tại TPHCM

Japfa Best – Nhà cung cấp thịt gà tươi TPHCM chất lượng, an toàn sức khỏe

Mục lục nội dung:

  Tìm kiếm nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng hiện đang là nỗi băn khoăn của không ít gia đình Việt. Sử dụng thực phẩm sạch, có nguồn gốc rõ ràng giúp người dùng an tâm khi sử dụng, cũng như góp phần bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

  Đáp ứng nhu cầu đó, Japfa Best – Nhà cung cấp thịt gà tươi TPHCM mang đến giải pháp thịt tươi chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng để khách hàng có thể yên tâm mua thịt gà tươi với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng mọi nhu cầu chế biến.

  Thịt gà – Món ăn phổ biến của gia đình Việt

  Thịt gà là một trong những thực phẩm quen thuộc rất được ưa chuộng và xuất hiện trong nhiều bữa cơm gia đình của người Việt. Các món ăn được chế biến từ thịt gà dễ ăn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chế biến thịt gà thành nhiều món ăn ngon như như gà kho gừng, gà chiên nước mắm, gỏi gà, cháo gà, gà nướng,… giúp bữa cơm gia đình thêm đa dạng.

  Chính vì độ phổ biến đó, thịt gà được dung nạp thường xuyên vào cơ thể. Nếu sử dụng thịt gà không đảm bảo chất lượng lâu ngày có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Chọn mua nguồn thịt gà tươi sạch, an toàn vệ sinh là rất quan trọng, do đó, bạn nên chọn những cửa hàng uy tín, đã được kiểm định về mặt an toàn, chất lượng làm điểm đến an tâm cho bữa cơm gia đình.

  Nhà cung cấp thịt gà tươi TPHCM nào uy tín, chất lượng?

  Nhằm đem đến cho người tiêu dùng Việt những thực phẩm sạch, an toàn, Japfa Best – Nhà cung cấp thịt gà tươi TPHCM mang đến giải pháp thịt gà sạch chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt an toàn cho bữa cơm gia đình bạn.

  Japfa Best áp dụng nền tảng bền vững với chuỗi giá trị quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed – Farm – Food, chủ động theo dõi, kiểm soát chặt chẽ qua từng khâu từ chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại đến khi đưa ra thị trường.

  • Con giống: Được tuyển chọn từ các trại heo/gà giống bố mẹ đạt chuẩn giống tốt, khỏe mạnh.
  • Thức ăn chăn nuôi: Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 & HACCP, không sử dụng chất tăng trọng, đem đến nguồn dinh dưỡng tối ưu để tăng trưởng và đạt kích thước đồng đều cho vật nuôi, góp phần tăng chất lượng và vị ngon trong từng thớ thịt
  • Hệ thống trang trại: Trang trại được xây dựng theo công nghệ hiện đại cùng các thiết bị chăn nuôi tiên tiến. Hệ thống trang trại đạt chuẩn VietGAHP, khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh và đảm bảo các điều kiện phát triển tốt cho vật nuôi. Chỉ những vật nuôi đạt chuẩn chất lượng mới được đưa ra thị trường.
  • Đưa ra thị trường: Vật nuôi được giết mổ trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Với quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed – Farm – Food, Japfa Best mang đến giải pháp thịt gà tươi sạch chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm giúp người dùng an tâm khi sử dụng. 

  Thịt tươi sống Japfa Best – An tâm bữa cơm gia đình
  Japfa Best – Nhà cung cấp thịt gà tươi TPHCM chất lượng, an toàn sức khỏe

  Tại sao nên chọn mua thịt gà tươi tại Japfa Best?

  Japfa Best – Nhà cung cấp thịt gà tươi TPHCM luôn đồng hành cùng người tiêu dùng để đem đến những sản phẩm thịt gà sạch chất lượng. An tâm sử dụng sản phẩm thịt tại Japfa Best cho bữa cơm gia đình bạn bởi những giá trị sau:

  • Đảm bảo chất lượng: Japfa Best đảm bảo chất lượng thịt, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Feed-Farm-Food: Quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food chủ động theo dõi và kiểm soát chặt chẽ từng khâu từ con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại đến khi thành phẩm, tuân thủ nghiêm ngặt ATTP.
  • Nguồn gốc rõ ràng: thịt gà tươi Japfa Best được chăn nuôi theo mô hình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food giúp đảm bảo nguồn gốc rõ ràng.
  • Hệ thống cửa hàng đáng tin cậy: Hệ thống cửa hàng thịt tươi Japfa Best phân bố hầu khắp các khu vực tại TP Hồ Chí Minh. Các cửa hàng nằm ở vị trí thuận tiện, ngay gần nhà bạn, thật tiện lợi khi mua hàng.

  Japfa Best – Nhà cung cấp thịt gà tươi TPHCM có những sản phẩm thịt gà tươi nào?

  Là một trong những nhà cung cấp thịt gà tươi TPHCM uy tín, Japfa Best mang đến khách hàng nguồn thịt tươi chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Những sản phẩm thịt gà tươi được bày bán tại Japfa Best đa dạng như:

  • Cánh gà
  • Chân gà
  • Đùi gà góc tư
  • Đùi tỏi
  • Má đùi gà
  • Ức gà phi lê
  • Xương gà
  • Gà ta nguyên con
  • Gà chọi nòi

  Ngoài ra, Japfa Best còn cung cấp giải pháp mua hàng online nhanh chóng và tiện lợi trên Shopeefood và Grabmart dành cho những gia đình bận rộn, muốn giúp tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn mua được nguồn thịt gà tươi ưng ý. 

  Với tâm huyết của người làm trong ngành thực phẩm, Japfa Best – Nơi cung cấp thịt gà tươi TPHCM hướng đến sức khoẻ và sự tiện ích cho người dùng khi mang đến các sản phẩm thịt tươi sạch, an toàn và chất lượng, cùng hệ thống cửa hàng hầu khắp, ngay gần nhà bạn, đồng hành cùng bạn gửi gắm yêu thương trong từng bữa cơm gia đình.

  Tóm tắt

  1. Vì sao thịt gà lón ăn phổ biến của nhiều gia đình Việt?

   Thịt gà là một trong những thực phẩm quen thuộc rất được ưa chuộng và xuất hiện trong nhiều bữa cơm gia đình của người Việt. Các món ăn được chế biến từ thịt gà dễ ăn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chế biến thịt gà thành nhiều món ăn ngon như như gà kho gừng, gà chiên nước mắm, gỏi gà, cháo gà, gà nướng,… giúp bữa cơm gia đình thêm đa dạng.

  2. Nhà cung cấp thịt gà tươi TPHCM nào uy tín, chất lượng?

   Với quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed – Farm – Food, Japfa Best – Nhà cung cấp thịt gà tươi TPHCM mang đến giải pháp thịt gà sạch chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt sạch cho bữa cơm gia đình thêm an tâm.

  Bạn đang cần thịt tươi? Chọn Japfa Best - Chọn sự an tâm
  Chia sẻ

  Bài liên quan