Tìm kiếm đơn vị cung cấp thịt gà tươi TPHCM | Cung cấp thịt gà giá sỉ

4/5

📍 Lựa chọn nguồn thịt sạch, an toàn và đảm bảo là yếu tố cực kỳ quan trọng, đồng thời cũng khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu trong quá trình tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp uy tín, đặc biệt là nguồn cung cấp thịt gà tươi TPHCM.

Mối liên quan mật thiết giữ doanh nghiệp và đối tác cung cấp thịt gà tươi là gì?

1. Tại sao doanh nghiệp nên chọn nguồn cung cấp thịt gà tươi chất lượng?

Sức khỏe vô cùng quan trọng là tài sản quý giá nhất của con người, chính vì thế nguồn cung cấp thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực sự rất cần thiết, nhất là đối với các nhà hàng, quán ăn.

Doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh chế biến món ăn từ những thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, tươi sạch sẽ không chỉ mang lại sự an tâm, tin tưởng cho những thực khách của mình trước thực trạng các loại thực phẩm bẩn, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường đang diễn ra khá phức tạp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, việc tìm kiếm lựa chọn đơn vị cung cấp thịt gà tươi, thực phẩm tươi  cũng là cách đảm bảo sức khỏe cho thực khách, cũng như xây dựng uy tín cho việc kinh doanh của mình.

2. Những khó khăn của doanh nghiệp khi không tìm được đơn vị cung cấp thịt gà tươi TPHCM?

Khó khăn của các doanh nghiệp khi không tìm được nhà cung cấp gà tươi tại TPHCM là không nhỏ. Do đó, các doanh nghiệp phải chủ động tìm kiếm nguồn cung cấp gà thịt càng sớm càng tốt, đưa ra giải pháp cùng có lợi trong việc kinh doanh gà thịt, nếu không muốn gặp những trường hợp sau đây:

 • Đối với các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm về gà thì nhu cầu sử dụng thịt thường xuyên nếu không được cung ứng ổn định sẽ gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, dẫn đến mất doanh thu và khách hàng.
 • Các doanh nghiệp nếu không tìm được đơn vị cung cấp thịt gà tươi tại địa phương, có thể phải chịu thêm chi phí liên quan đến việc tìm nguồn cung cấp thịt gà tươi từ các địa điểm khác, xa quán của mình. Điều này có thể dẫn đến chất lượng gà không đồng nhất, cũng như giá cả cao hơn hoặc dẫn đến sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng.
 • Nếu không có nguồn gà tươi đáng tin cậy, các doanh nghiệp có thể phải sử dụng gà đông lạnh hoặc gà đã qua chế biến, điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 • Không có được nguồn cung thịt gà tươi ổn định, dẫn đến việc doanh nghiệp buộc phải dừng công việc sớm, nghỉ việc hoặc đi nơi khác để mua gà thịt với giá cao hơn.

Chọn nguồn cung cấp thịt gà tươi sạch ở đâu chất lượng và uy tín?

Japfa Best được thành lập, đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của tập đoàn Japfa Việt Nam. Với vai trò là nhà cung cấp nguồn thịt heo, thịt gà tươi sống chất lượng, chúng tôi giải toả nỗi lo thịt không đảm bảo của người tiêu dùng, cũng như mang đến các sản phẩm thịt tươi sạch, an toàn trên thị trường. 

Japfa Best là đơn vị cung cấp thực phẩm thịt tươi sạch như thịt heo tươi, thịt gà tươi chất lượng, uy tín với nguồn thịt gà tươi sạch chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, xứng đáng với chất lượng thịt trong ngành giúp doanh nghiệp phát triển sự nghiệp kinh doanh của minh, góp phần mang lại thành công và lợi nhuận.

An toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm luôn cao là ưu tiên hàng đầu tại Japfa Best. Tại đây áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, chú trọng công nghệ cao trong chăn nuôi, kết hợp giữ hệ thống trang trại đạt chuẩn VietGAHP và GMP và hệ thống sản xuất thức ăn chăn nuôi được chứng nhận ISO 22000 & HACC để đảm bảo an toàn thực phẩm cho thịt. Từ đó, Japfa Best chủ động theo dõi và kiểm soát các khâu từ chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, hệ thống trang trại, thành phẩm.

Ngoài ra, tại Japfa Best còn có chính sách giao hàng phù hợp, tạo sự thuận tiện trong công việc kinh doanh, buôn bán. Tận dụng nguồn cung ứng ổn định đã có, chúng tôi hỗ trợ giao hàng đúng hẹn hoặc giao hàng trong khoảng thời gian cam kết, mang lại sự tin tưởng và an tâm cho Quý doanh nghiệp và đối tác.

Tại sao nên chọn đơn vị cung cấp thịt gà tươi Japfa Best?

 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Nguồn gốc rõ ràng.
 • Nguồn cung ổn định.
 • Đảm bảo thịt tươi chất lượng.
 • Đa dạng các sản phẩm.
 • Giao hàng đúng hẹn

Đối tượng phục vụ của Japfa Best

Japfa Best luôn nhấn mạnh vào việc cung cấp các nguyên liệu "tươi sạch, an toàn" để khách hàng có thể thực sự cảm thấy rằng chúng là chất lượng cao, giá thấp và không phải lo lắng.

Một số doanh nghiệp đã hợp tác với Japfa Best, bao gồm:

 • Cung cấp chuyên nghiệp cho các nhà máy
 • Suất ăn công nghiệp
 • Can teen
 • Quán ăn
 • Nhà hàng
 • Khách sạn
 • ….

Tại TP Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông đảo các địa điểm ăn uống, giải trí, vui chơi của người dân, nên có rất nhiều đơn vị cung ứng thực phẩm được mở ra để đáp ứng nhu cầu ăn uống, tiêu dùng của người dân. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng cung cấp thực phẩm có chất lượng tốt, vì vậy đòi hỏi các Nhà hàng phải lựa chọn cho mình các đơn vị cung cấp thịt gà tươi đầu vào uy tín, chất lượng, có nguồn hàng ổn định và lâu dài để thu hút khách hàng.

Tóm tắt
1. Tại sao doanh nghiệp nên tìm đơn vị cung cấp thịt gà tươi uy tín?

Đơn vị cung cấp thịt gà uy tín có nguồn cung ổng định, giao hàng đúng hẹn không gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Ngoài ra, thịt cung cấp kém chất lượng khiến thịt không được đảm bảo, không an toàn của thực khách trực tiếp sử dụng thịt.

2. Thịt gà tươi tại Japfa Best có chất lượng không?

An toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm luôn cao là ưu tiên hàng đầu tại Japfa Best. Tại đây áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, chủ động theo dõi và kiểm soát chặt chẽ các khâu từ chọn con giống đến thành phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm cho thịt.