Hotline: 0824 369 555

Japfa Best – Cung cấp thịt gà tươi tại TPHCM

Japfa Best – Cung cấp thịt gà tươi tại TPHCM | SỈ và LẺ

Mục lục nội dung:

  Thịt gà là một trong những mặt hàng thực phẩm thiết yếu tại các nhà hàng, quán ăn, căn tin, suất ăn công nghiệp,… Tuy nhiên, không ít những doanh nghiệp trên vẫn đang gặp phải tình trạng nguồn cung thịt gà kém chất lượng, không ổn định hoặc đứt hàng làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

  Do đó, việc tìm kiếm một nhà cung cấp thịt gà tươi sạch, có nguồn cung ổn định là rất cần thiết. Vậy tại sao nguồn cung ổn định lại quan trọng đối với công việc kinh doanh của doanh nghiệp?

  Nguồn cung ổn định đóng vai trò gì đối với công việc kinh doanh của doanh nghiệp?

  Khó khăn của các doanh nghiệp khi không tìm được nhà cung cấp thịt gà tươi uy tín, có nguồn cung ổn định là không nhỏ. Việc nguồn cung không ổn định gây ra nhiều ảnh hưởng như:

  • Đối với các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm có sử dụng thịt gà tươi, nếu không được cung ứng ổn định sẽ làm giảm chất lượng phục vụ, dẫn đến mất uy tín, doanh thu và khách hàng.
  • Các doanh nghiệp nếu không tìm được đơn vị cung cấp thịt gà tươi ổn định tại địa phương, có thể phải chịu thêm chi phí liên quan đến việc tìm nguồn cung cấp thịt gà tươi từ các địa điểm khác, xa quán của mình. Điều này có thể dẫn đến tốn nhiều thời gian hoặc dẫn đến sự gián đoạn trong kinh doanh.
  • Doanh nghiệp mất nhiều công sức làm việc với nhà cung cấp để theo dõi từng đơn hàng, giải quyết nguồn cung khi có sự thiếu hụt liên quan đến nguồn cung không ổn định.

  Chọn nhà cung cấp thịt gà tươi sạch ở đâu chất lượng và uy tín?

  Japfa Best được thành lập, đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của tập đoàn Japfa Việt Nam. Với vai trò là nhà cung cấp nguồn thịt heo, thịt gà tươi sống chất lượng, chúng tôi giải tỏa nỗi lo thịt không đảm bảo, mang đến các sản phẩm thịt tươi sạch, an toàn trên thị trường.

  Tại Japfa Best, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu. Đơn vị áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, chủ động theo dõi và kiểm soát các khâu từ chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, hệ thống trang trại cho đến khi đưa ra thị trường.

  Trong quy trình Feed-Farm-Food, chúng tôi sản xuất thức ăn chăn nuôi trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 & HACCP, không sử dụng chất tăng trọng. Kết hợp cùng hệ thống trang trại đạt chuẩn VietGAHP, khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh và đảm bảo các điều kiện phát triển tốt cho vật nuôi. Tất cả góp phần mang lại các sản phẩm thịt tươi chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

  Japfa Best – Cung cấp thịt heo sạch TPHCM chất lượng
  Japfa Best – Nhà cung cấp thịt gà tươi sạch, có nguồn cung ổn định

  Ngoài ra, tại Japfa Best còn có chính sách giao hàng phù hợp, tạo sự thuận tiện trong công việc kinh doanh, buôn bán của doanh nghiệp. Bên cạnh nguồn cung ổn định, chúng tôi hỗ trợ giao hàng đúng hẹn mang lại sự tin tưởng và an tâm cho Quý doanh nghiệp và đối tác.

  Đối tượng phục vụ của Japfa Best

  Japfa Best cung cấp thịt gà tươi tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, đáp ứng nguồn thịt sạch cho doanh nghiệp trước nhu cầu ăn uống, tiêu thụ lớn tại đây.

  Với giải pháp cung cấp thịt gà tươi uy tín, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và nguồn cung ổn định, giao hàng đúng hẹn, Japfa Best nhận được sự tin tưởng và trở thành đối tác đồng hành và gắn bó lâu dài cùng các khách sạn, nhà hàng, quán ăn, canteen, suất ăn công nghiệp,… giúp doanh nghiệp an tâm kinh doanh.

  An tâm chọn Japfa Best là nhà cung cấp thịt gà tươi đáng tin cậy trong hành trình tìm kiếm nguồn thịt an toàn và ưng ý. Chúng tôi luôn chào đón và mong muốn trở thành đối tác chiến lược lâu dài cùng bạn.

  Tóm tắt
  1. Nguồn cung ổn định đóng vai trò gì đối với công việc kinh doanh của doanh nghiệp?

   Khó khăn của các doanh nghiệp khi không tìm được nhà cung cấp thịt gà tươi là không nhỏ. Các doanh nghiệp phải chủ động tìm kiếm nguồn cung cấp gà thịt uy tín, đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh. Việc nguồn cung không ổn định gây ra nhiều ảnh hưởng như: Giảm chất lượng phục vụ, dẫn đến mất uy tín, doanh thu và khách hàng, gián đoạn trong kinh doanh.

  2. Chọn nhà cung cấp thịt gà tươi sạch ở đâu chất lượng và uy tín?

   An toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm luôn cao là ưu tiên hàng đầu tại Japfa Best. Tại đây áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, chủ động theo dõi và kiểm soát chặt chẽ các khâu từ chọn con giống đến thành phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm cho thịt.

  Bạn đang cần thịt tươi? Chọn Japfa Best - Chọn sự an tâm
  Chia sẻ

  Bài liên quan