Hotline: 0824 369 555

Thương hiệu thịt heo sạch Japfa Best

Vì sao Japfa Best – Nơi cung cấp thịt heo sạch được nhiều người tin dùng và lựa chọn?

Mục lục nội dung:

  Thịt heo là nguồn thực phẩm quen thuộc của nhiều gia đình Việt. Các món ăn từ thịt heo đa dạng và hấp dẫn như kho, rán, luộc, hầm,… thường rất được ưa chuộng và có mặt trong bữa cơm gia đình hàng ngày.

  Tuy nhiên, trong bối cảnh thịt heo kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất hiện nhiều trên thị trường, người tiêu dùng trở nên hoang mang, không biết tìm chọn nhà cung cấp thịt heo sạch ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn cho bữa ăn hàng ngày.

  Thấu hiểu việc lựa chọn nguồn nguyên liệu thịt tươi sạch rất quan trọng cho sức khỏe người dùng, cũng như xua tan nỗi băn khoăn tìm kiếm điểm mua thịt uy tín của chị em, Japfa Best – Nơi cung cấp thịt heo sạch mang đến giải pháp cung cấp thịt heo, thịt gà tươi chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt sạch tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  Japfa Best – Nơi cung cấp thịt heo sạch – Giải pháp chăm sóc từng bữa cơm

  Năm 2018, Japfa Việt Nam – Một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi, con giống và trang trại mở rộng kinh doanh với ngành hàng thịt tươi sống, hoàn thiện chuỗi giá trị “Feed-Farm-Food” từ trang trại đến bàn ăn. Và như thế nhãn hàng “Japfa Best” ra đời với vai trò là nơi cung cấp thịt heo sạch, đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt heo chất lượng an toàn cho bữa cơm gia đình.

  Với mô hình chăn nuôi khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, chú trọng công nghệ cao trong chăn nuôi, tự chủ, kiểm soát và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng mắt xích, từ khâu chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại đến khi đưa ra thị trường, Japfa Best cung cấp cho người tiêu dùng nguồn thịt tươi sống chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  • Con giống: Được tuyển chọn từ các trại heo/gà giống bố mẹ đạt chuẩn giống tốt, khỏe mạnh.
  • Thức ăn chăn nuôi: Được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu lĩnh vực dinh dưỡng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 & HACCP, không sử dụng chất tăng trọng.
  • Hệ thống trang trại: Hệ thống trang trại đạt chuẩn VietGAHP, khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh và đảm bảo các điều kiện phát triển tốt cho vật nuôi. Quy trình tuyển lựa vật nuôi xuất chuồng đảm bảo chất lượng, chỉ những vật nuôi đạt chuẩn chất lượng mới được đưa ra thị trường.
  • Đưa ra thị trường: Vật nuôi được giết mổ trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  Địa chỉ mua thịt heo sạch
  Japfa Best cung cấp thịt heo sạch, chất lượng, uy tín tại TPHCM

  Trên mỗi hành trình, Japfa Best – Nơi cung cấp thịt heo sạch luôn trân trọng, nâng niu từng khoảnh khắc và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến nguồn thịt tươi sạch chất lượng, an toàn, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và nguồn cung ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt ưng ý của khách hàng.

  Tại Japfa Best, người tiêu dùng an tâm sử dụng thịt heo tươi, thịt gà tươi với quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn mang đến nhiều giá trị:

  • Quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food.
  • Đảm bảo chất lượng.
  • Nguồn gốc rõ ràng.
  • Hệ thống cửa hàng tin cậy, ngay gần nhà bạn

  Mua trực tiếp tại cửa hàng

  Japfa Best có hệ thống cửa hàng ở hầu khắp các khu vực tại TP Hồ Chí Minh, ngay gần nhà bạn, thật thuận tiện khi mua hàng. Các cửa hàng đều tuân thủ quy định vệ sinh an toàn thực phẩm với đội ngũ nhân viên thân thiện sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm hài lòng. Tham khảo ngay danh sách chuỗi cửa hàng tại https://japfabest.com.vn/chuoi-cua-hang-japfa-best/ 

  Mua online tiện lợi

  Japfa Best là địa chỉ cung cấp thịt heo sạch uy tín, chất lượng cho những gia đình bận rộn mà vẫn muốn mua được nguồn thịt tươi ưng ý. Các sản phẩm thịt tươi sạch Japfa Best đã có mặt trên các ứng dụng Shopeefood và Grabmart. Người dùng có thể dễ dàng đặt mua thật nhanh chóng. Mua thịt tươi tại cửa hàng cung cấp thịt heo sạch Japfa Best online vô cùng tiện lợi cho bữa ăn của nhiều gia đình Việt.

  Với cương vị là bạn đồng hành của các chị em nội trợ, nhà cung cấp thịt heo sạch Japfa Best luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để lắng nghe và thấu hiểu từ những điều nhỏ nhất. Chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng và đồng hành cùng chị em nội trợ trên hành trình nâng niu bữa cơm gia đình thêm chất lượng.

  Tóm tắt
  1. Japfa Best – Nhà cung cấp thịt heo sạch – Giải pháp chăm sóc từng bữa cơm

   Với mô hình chăn nuôi khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, chú trọng công nghệ cao trong chăn nuôi, tự chủ, kiểm soát và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng mắt xích, từ khâu chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại đến khi đưa ra thị trường, Japfa Best cung cấp cho người tiêu dùng nguồn thịt tươi sống chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  2. Mua thịt heo tươi sạch Japfa Best ở đâu?

   ✅ Mua trực tiếp tại cửa hàng: Japfa Best có hệ thống cửa hàng ở hầu khắp các khu vực tại TP Hồ Chí Minh, ngay gần nhà bạn. Tham khảo ngay danh sách chuỗi cửa hàng tại https://japfabest.com.vn/chuoi-cua-hang-japfa-best/.
   ✅ Mua online tiện lợi: Các sản phẩm thịt tươi sạch Japfa Best đã có mặt trên các ứng dụng công nghệ Shopeefood và Grabmart.

  Bạn đang cần thịt tươi? Chọn Japfa Best - Chọn sự an tâm
  Chia sẻ

  Bài liên quan