Tìm đơn vị cung cấp thịt heo sạch TPHCM chất lượng, uy tín?

4/5

Hiện nay, nhu cầu về các loại thực phẩm tươi sạch, an toàn cho sức khỏe người dùng ngày càng tăng cao. Trong đó, thịt heo là thực phẩm thiết yếu, được bày bán ở nhiều nơi, rất khó kiểm soát cũng như biết được nguồn thịt chất lượng. Vậy nên tìm đơn vị cung cấp thịt heo sạch TPHCM ở đâu tốt? 

Japfa Best - Đơn vị cung cấp thịt heo sạch TPHCM uy tín

Japfa Việt Nam chính thức đi vào hoạt động vào năm 1996, trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, đầu tư vào lĩnh vực trang trại và cung ứng nguồn thực phẩm an toàn cho thị trường.

Năm 2018, Japfa Best được thành lập, đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của tập đoàn Japfa Việt Nam. Với vai trò là nhà cung cấp nguồn thịt heo, thịt gà tươi sống chất lượng, chúng tôi giải toả nỗi lo thịt không đảm bảo của người tiêu dùng, cũng như mang đến các sản phẩm thịt tươi sạch, an toàn trên thị trường. 

Mang trong mình một khát khao cung cấp nguồn sản phẩm thịt tươi sạch an toàn và chất lượng đến người tiêu dùng, Japfa Best không ngừng nổ lực và phát triển. Năm 2019, Japfa Best tiếp tục đầu tư và mở rộng với danh mục các sản phẩm chế biến từ thịt (Chả lụa, xúc xích, chả giò, lạp xưởng, chà bông, nem nướng, nem lụi, nước hầm xương,...). Thịt chế biến Japfa Best thơm ngon đúng chuẩn, đa dạng hương vị và tiện lợi cho khách hàng khi có thể ăn ngay hoặc chế biến thành các món ngon phù hợp với khẩu vị gia đình.

Hướng đến con đường cung cấp những sản phẩm thịt heo sạch TPHCM chất lượng, đảm bảo an toàn, Japfa Best xây dựng được cho mình thương hiệu uy tín với  rất nhiều khách hàng thân thiết, với nguồn cung ổn định được cung cấp đến tay người tiêu dùng và các doanh nghiệp tại Việt Nam, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Japfa Best là điểm đến an tâm mua thịt.

Tại sao nên chọn Japfa Best - Đơn vị cung cấp thịt heo sạch TPHCM?

Hiểu được tâm lý ưu tiên sức khỏe hàng đầu của khách hàng hiện nay, Japfa Best đã mang đến cho thị trường những sản phẩm thịt heo sạch TPHCM đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Để làm được điều đó, giá trị chất lượng mang đến cho khách hàng là điều quan trọng nhất, chúng bao gồm các yếu tố:

  1. Feed-Farm-Food:

Japfa Best áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food nhằm mục đích tự chủ, kiểm soát và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng mắt xích của chuỗi an toàn thực phẩm, từ khâu chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại, thành phẩm.

  • Con giống được tuyển chọn từ các trại heo/gà giống bố mẹ đạt chuẩn giống tốt, khỏe mạnh.
  • Giám sát thường xuyên các quy định về vệ sinh và thức ăn cho động vật. Trong đó, hệ thống sản xuất thức ăn chăn nuôi được chứng nhận ISO 22000 & HACCP.
  • Hệ thống trang trại đạt chuẩn VietGAHP và GMP, khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh, kết hợp với việc thường xuyên kiểm tra trang trại.
  • Sản phẩm được chế biến dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vệ sinh an toàn thực phẩm.
  1. Đảm bảo chất lượng

Với quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, Japfa Best chủ động theo dõi và kiểm soát chặt chẽ qua từng khâu, mang đến nguồn thịt heo sạch chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  1. Nguồn cung ổn định

Japfa Best còn đáp ứng nhu cầu nguồn cung ổn định về thịt heo sạch TPHCM. Quý đối tác không cần phải lo lắng về nguồn cung, chúng tôi luôn có kế hoạch đảm bảo nhu cầu tiêu thụ của thị trường, mang lại sự hài lòng và an tâm đến quý vị trong kinh doanh.

  1. Nguồn gốc rõ ràng

Thịt heo sạch Japfa Best được chăn nuôi theo mô hình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food giúp đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

  1. Giao hàng đúng hẹn

Đây là một trong những yếu tố cần thiết khi lựa chọn đơn vị cung cấp thịt heo sạch tại TPHCM. Japfa Best hỗ trợ giao hàng đúng hẹn đến các hộ kinh doanh, doanh nghiệp.

  1. Hệ thống cửa hàng tin cậy

Với quy mô cung cấp thực phẩm sạch cho khu vực TPHCM, Japfa Best có hệ thống cửa hàng thịt tươi Japfa Best phân bố hầu hết các quận huyện tại TP Hồ Chí Minh. Không chỉ nằm ở vị trí thuận tiện, ngay gần nhà bạn, mà mỗi cửa hàng đều tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, thuận tiện cho mọi người mua sắm thịt.

Japfa Best cung cấp thịt heo sạch cho những ai?

Để đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng thịt để chế biến món ăn gia đình, kinh doanh, cửa hàng ăn,… Japfa Best cung cấp nguồn thịt heo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng đến người tiêu dùng. Ngoài ra còn có một số đơn vị doanh nghiệp đối tác như:

Bếp ăn của các trường học

Học sinh, trẻ em là những đối tượng cần ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để các con phát triển toàn diện về thể chất, đảm bảo sức khỏe. Với tất cả những nỗ lực của mình, Japfa Best hy vọng sẽ mang đến thầy cô và các em học sinh có được những bữa ăn chất lượng.

Nhà hàng, quán ăn

Các nhà hàng, quán ăn thường quan tâm đến chất lượng và độ an toàn của thực phẩm để có thêm uy tín, chất lượng cho nhà hàng của mình. Tại khu vực TPHCM, Japfa Best đang là đối tác chiến lược của rất nhiều nhà hàng khách sạn.

Ngoài ra, Japfa Best còn cung cấp cho nhiều doanh nghiệp khác như canteen, suất ăn công nghiệp,...

Thịt heo tươi sản phẩm tiêu dùng được sử dụng mỗi ngày và có liên quan mật thiết đến sức khỏe của mỗi người. Chất lượng nguồn nguyên liệu rất quan trọng, an tâm chọn Japfa Best là đơn vị cung cấp thịt heo sạch TPHCM và các sản phẩm thịt chế biến, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Tóm tắt

1. Đơn vị cung cấp thịt heo sạch TPHCM nào chất lượng, uy tín?

Hiểu được tâm lý ưu tiên sức khỏe hàng đầu của khách hàng hiện nay, Japfa Best với vai trò là nhà cung cấp nguồn thịt heo, thịt gà tươi sống chất lượng giúp giải toả nỗi lo thịt không kém chất lượng, cũng như mang đến cho thị trường sản phẩm thịt heo sạch TPHCM đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

2. Japfa Best cung cấp thịt heo sạch cho những ai?

Bếp ăn của các trường học, nhà hàng quán ăn, suất ăn công nghiệp, canteen,...