Hotline: 0824 369 555

apfa Best – Nhà cung cấp thịt heo sạch, nguồn cung ổn định cho doanh nghiệp

Japfa Best – Nhà cung cấp thịt heo sạch, nguồn cung ổn định cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh ăn uống

Mục lục nội dung:

  Bạn đang lo lắng về tình trạng thịt heo đứt hàng, hàng giao chậm, kém chất lượng?

  Bạn muốn công việc kinh doanh được thuận lợi, phát triển bền vững?

  Tìm nhà cung cấp thịt heo sạch uy tín, chất lượng, nguồn cung ổn định trên thị trường không phải là điều dễ dàng. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để mang về cho mình thông tin hữu ích nếu bạn đang phân vân nên tìm nhà cung cấp thịt heo sạch nào tốt nhé.

  3 yếu tố quan trọng nào nhà cung cấp thịt heo sạch phải có?

  1. Đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng: Các sản phẩm thịt heo sạch phải đảm bảo chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

  2. Đáp ứng yêu cầu về nguồn cung ổn định: Một nhà cung cấp thịt heo sạch uy tín cần phải đảm bảo được nguồn cung ổn định, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

  3. Đáp ứng yêu cầu về nguồn gốc rõ ràng: Nguồn gốc rõ ràng là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua. Nguồn nguyên liệu an toàn góp phần giúp doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh ăn uống thêm an tâm cung cấp đến thực khách những món ăn chất lượng.

  Chọn Japfa Best – Chọn nhà cung cấp thịt heo sạch uy tín tại TPHCM

  Tập đoàn Japfa là một trong những doanh nghiệp hàng đầu châu Á trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi, con giống và trang trại. Tiếp nối thành công đó, Japfa Việt Nam tiếp tục mở rộng hoạt động sang ngành thịt với thương hiệu Japfa Best. Hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed – Farm – Food.

  Japfa Best được thành lập với vai trò là nhà cung cấp thịt heo sạch, thịt gà tươi sống chất lượng, giải tỏa nỗi lo thịt không đảm bảo, mang đến các sản phẩm thịt tươi sạch, an toàn trên thị trường. Đến nay, Japfa Best là một trong những nhà cung cấp thịt heo sạch chất lượng, uy tín trong thị trường cung ứng thịt heo sạch tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) và các khu vực lân cận.

  1. Quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food

  Japfa Best áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, chủ động theo dõi và kiểm soát các khâu từ chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại cho đến khi đưa ra thị trường:

  ➤ Con giống được tuyển chọn từ các trại heo/gà giống bố mẹ đạt chuẩn giống tốt, khỏe mạnh.

  ➤ Hệ thống sản xuất thức ăn chăn nuôi được chứng nhận ISO 22000 & HACCP.

  ➤ Hệ thống trang trại đạt chuẩn VietGAHP, khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh.

  ➤ Sản phẩm được giết mổ dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Japfa Best – Cung cấp thịt gà tươi tại TPHCM
  Japfa Best là nhà cung cấp thịt heo sạch đáng tin cậy
  2. Vì sao nên chọn nhà cung cấp thịt heo sạch Japfa Best

  Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng ăn uống cần tìm cho mình nhà cung cấp thịt heo sạch chất lượng,uy tín thì Japfa Best sẽ là giải pháp thịt sạch hiệu quả. Với quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, Japfa Best cung cấp nguồn thực phẩm sạch, cụ thể là nguồn thịt heo dồi dào, đảm bảo chất lượng với nguồn cung ổn định, đáp ứng nhu cầu của các đơn vị kinh doanh ăn uống.

  An tâm chọn Japfa Best là nhà cung cấp thịt heo sạch đáng tin cậy, chất lượng bởi những lý do sau:

  1. Thịt tươi sạch Japfa Best được sản xuất theo quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng mắt xích của chuỗi an toàn thực phẩm.
  1. Đảm bảo chất lượng: Thịt heo sạch tại Japfa Best được đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.
  1. Nguồn gốc rõ ràng: Japfa Best áp dụng quy trình Feed-Farm-Food để theo dõi và kiểm soát từng mắt xích tham gia. Các sản phẩm thịt từ nhà cung cấp thịt heo sạch Japfa Best đều có nguồn gốc rõ ràng.
  1. Nguồn cung ổn định: Japfa Best là nhà cung cấp thịt heo sạch uy tín, mang đến thịt tươi sạch, chất lượng với nguồn cung ổn định, phục vụ nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.
  1. Giao hàng đúng hẹn: Chúng tôi có chính sách giao hàng đúng hẹn, tránh gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

  Japfa Best luôn đặt sự tận tâm và tỉ mỉ trong từng sản phẩm, kết hợp cùng quy trình sản xuất khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, từ đó mang đến những sản phẩm thịt tươi chất lượng, an toàn thực phẩm, trở thành nhà cung cấp thịt heo sạch uy tín, thiết lập mối quan hệ hợp tác và thương mại tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Các sản phẩm thịt heo tươi sạch Japfa Best đã và đang có mặt tại nhiều canteen, quán ăn, suất ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… 

  Chẳng cần lời hoa mỹ, dựa vào sự tận tâm và chuyên nghiệp trong vai trò là nhà cung cấp thịt heo sạch, Japfa Best là đối tác chiến lược đáng tin cậy, sẵn sàng đồng hành lâu dài cùng các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh ăn uống.

  Tóm tắt
  1. 3 yếu tố quan trọng nào nhà cung cấp thịt heo sạch phải có?

   ✅ 1. Đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng: Các sản phẩm thịt heo sạch phải đảm bảo chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

   ✅ 2. Đáp ứng yêu cầu về nguồn cung ổn định: Một nhà cung cấp thịt heo sạch uy tín cần phải đảm bảo được nguồn cung ổn định, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

   ✅ 3. Đáp ứng yêu cầu về nguồn gốc rõ ràng: Nguồn nguyên liệu an toàn góp phần giúp doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh ăn uống thêm an tâm cung cấp đến thực khách những món ăn chất lượng.

  2. Vì sao doanh nghiệp nên chọn nhà cung cấp thịt heo sạch Japfa Best?

   Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng ăn uống cần tìm cho mình nhà cung cấp thịt heo sạch chất lượng,uy tín thì Japfa Best sẽ là giải pháp thịt sạch hiệu quả. Với quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, Japfa Best có thể đáp ứng phù hợp nhu cầu cung cấp nguồn thực phẩm sạch, cụ thể là nguồn thịt heo dồi dào, đảm bảo chất lượng với nguồn cung ổn định, đáp ứng phù hợp các đơn vị kinh doanh ăn uống.

  Bạn đang cần thịt tươi? Chọn Japfa Best - Chọn sự an tâm
  Chia sẻ

  Bài liên quan