Không cần đến chợ! Mua thịt heo online chất lượng tại Japfa Best

4/5

Từ xưa đến nay, lựa chọn thịt tươi, sạch an toàn cho sức khỏe người dùng luôn là mối bận tâm hàng đầu của các chị em. Chúng ta dành thời gian và công sức để đi chợ, đi siêu thị, chọn lựa từng miếng thịt ngon cho bữa cơm gia đình.

Với thời đại công nghệ phát triển, việc mua hàng trực tuyến (Online) đã dần trở nên quá quen thuộc, mua sắm online không chỉ dành cho thời trang, mỹ phẩm,... mà còn dành cho các ngành hàng có đặc thù riêng như thịt tươi sống. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt tươi chất lượng mà vẫn đảm bảo tối ưu thời gian, giờ đây bạn có thể yên tâm khi chọn mua thịt heo online tại Japfa Best.

Lợi ích và nhược điểm của việc mua thịt heo online

Có thể thấy, từ sau đại dịch Covid-19, nhu cầu và mức độ sử dụng mua sắm online đang tăng mạnh. Việc chọn mua thực phẩm cũng không còn xa lạ gì đối với nhiều người, tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn phân vân không biết có nên chọn mua thịt heo tươi online hay không, liệu thịt có chất lượng như khi lựa trực tiếp tại chỗ không. Hãy cùng Japfa Best giải đáp thắc mắc trên nhé!

Ưu điểm mua thịt heo online:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức khi mua hàng: Sự thuận tiện nhất của việc mua thịt heo online là bạn có thể mua thịt mà không cần rời khỏi nhà. Điều này cực kỳ tiện lợi cho những ai bận rộn, bị hạn chế về thời gian.
 • Biết thêm nhiều thông tin: Việc chủ động tìm kiếm thông tin và đánh giá về sản phẩm sắp mua giúp người dùng có thêm nhiều kiến thức, tự tin lựa chọn đơn vị cung cấp thịt heo sạch chất lượng.
 • Thanh toán an toàn: Mua thịt heo online giúp bạn thanh toán trước hoặc tại chỗ vô cùng tiện lợi. Tránh bị cướp hoặc trộm nếu mang quá nhiều tiền mặt đến nơi đông người.
 • Theo dõi quá trình vận chuyển: Đặt mua thịt heo online giúp người dùng thuận tiện, dễ dàng hơn khi xem được quá trình vận chuyển, chủ động được thông tin từ lúc đặt mua đến khi nhận hàng.
 • Dịch vụ mạng lưới có phạm vi rộng: Khách mua thịt heo online sẽ không bị giới hạn trong một địa phương gần đó mà có thể phủ sóng toàn thành phố.

Khuyết điểm:

 • Chất lượng không đảm bảo: Việc lựa chọn mua thịt heo online cũng giống như mua trực tiếp tại quầy, bạn phải chọn những thương hiệu uy tín, hoặc có cửa hàng đáng tin cậy để mua, nếu không muốn mua phải thịt heo kém chất lượng.

Tại sao nên chọn mua thịt heo online tại Japfa Best

Japfa Best là đơn vị cung cấp thịt tươi sống chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng được sản xuất theo mô hình chăn nuôi khép kín từ trang trại đến bàn ăn “Feed- farm-Food”. Với mô hình chăn nuôi khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, Japfa Việt Nam không chỉ chú trọng công nghệ cao trong chăn nuôi, mà còn tự chủ, kiểm soát và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh ATTP trong từng mắt xích của chuỗi an toàn thực phẩm.

Đối với việc mua thịt heo online, điều chúng ta quan tâm nhất đến là độ an toàn của chất lượng thịt. Tại Japfa Best, thịt heo sạch Japfa Best được qua kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Khách hàng mua thịt heo tươi tại quầy trực tiếp cũng như trực tuyến (online) đều được đảm bảo chất lượng trong từng miếng thịt.

Ngoài mua thịt heo online tại Japfa Best, khách hàng còn được trải nghiệm nhiều sản phẩm khác như thịt gà tươi sạch, thịt chế biến thơm ngon đúng chuẩn với nhiều loại như: chả lụa, xúc xích, chả giò, lạp xưởng, nem lụi, nem nướng, giò sống, chà bông, nước hầm xương,...

Bên cạnh đó, thịt heo Japfa Best là thịt tươi sạch, nhưng không có nghĩa là sẽ đắt, thịt ở đây có giá cả phải chăng và ngon. Thịt tươi chất lượng, sản phẩm thịt chế biến cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng, an toàn cho người sử dụng.

Mua các sản phẩm thịt Japfa Best online thật đơn giản và nhiều tiện ích:

 • An tâm về chất lượng thịt
 • Chi phí rõ ràng
 • Tiện lợi khi thanh toán
 • Tiết kiệm thời gian, công sức
 • Theo dõi quá trình vận chuyển

Cách đặt mua thịt heo online Japfa Best chất lượng, an toàn

Việc mua thịt heo online rất đơn giản, sau khi click chuột đăng ký tài khoản Grabmart hoặc Shopeefood, bạn chỉ cần bấm vào đường link tương ứng và chọn sản phẩm mình muốn mua.

Sau đó đặt hàng, điền thông tin gồm địa chỉ, thời gian và địa điểm giao hàng và thanh toàn (Bạn có thể thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán khi nhận hàng).

Khi khách hàng đặt hàng trực tuyến, khi nhận được đơn hàng, Japfa Best sẽ lựa chọn đúng loại thịt và giao cho khách hàng. Thay vì mất nhiều thời gian từ nhà đến chợ, các cửa hàng, siêu thị,... để tận tay sờ nắn, lựa chọn thịt tươi chất lượng. Giờ đây, chỉ cần có chiếc smartphone kết nối internet, bạn có thể dễ dàng đặt mua thịt heo online.

Quá trình đặt mua thịt heo online tại Japfa Best chủ yếu do nhân viên tại quầy và nhân viên Grab/ Shopee thực hiện, được chia thành các giai đoạn: đặt hàng, tiếp nhận, đóng gói và giao hàng tận nơi, mang đến bạn những trải nghiệm tiêu dùng thịt chất lượng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng thịt tươi sống, nhờ sự phát triển và tiến bộ của Internet, Japfa Best đã bắt đầu phát triển ngành thương mại điện tử thực phẩm tươi sống, cung cấp thêm nhiều sản phẩm thịt tươi sạch, thịt chế biến thơm ngon phục vụ những ai đang bận rộn với cuộc sống. Mua thịt heo online Japfa Best, an tâm chọn thịt chất lượng cho cả nhà, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tóm tắt
1. Tại sao nên mua thịt heo online?

- Tiết kiệm thời gian và công sức khi mua hàng.
- Biết thêm nhiều thông tin và đánh giá về sản phẩm sắp mua.
- Thanh toán an toàn với nhiều hình thức.
- Theo dõi quá trình vận chuyển
- Dịch vụ mạng lưới có phạm vi rộng

2. Nên đặt mua thịt heo online hay không?

Đối với việc mua thịt heo online, điều chúng ta quan tâm nhất đến là độ an toàn của chất lượng thịt. Tại Japfa Best, thịt heo sạch Japfa Best được qua kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Khách hàng mua thịt heo tươi tại quầy trực tiếp cũng như trực tuyến (online) đều được đảm bảo chất lượng trong từng miếng thịt.