Hotline: 0824 369 555

Tìm mua thịt heo tươi có nguồn gốc rõ ràng ở đâu?

Tìm mua thịt heo tươi có nguồn gốc rõ ràng ở đâu?

Mục lục nội dung:

  Nguồn thực phẩm phổ biến như thịt heo, thường được bày bán tại nhiều nơi, khó kiểm soát chất lượng, tình trạng mua thịt heo tươi không rõ nguồn gốc và kém chất lượng khiến các chị em nội trợ không khỏi lo lắng, băn khoăn khi lựa chọn.

  Câu hỏi đặt ra là: “Tìm mua thịt heo tươi sạch, có nguồn gốc rõ ràng ở đâu chất lượng, uy tín?”

  Tại sao nên mua thịt heo tươi có nguồn gốc rõ ràng?

  Thịt heo là thực phẩm quen thuộc, được nhiều người ưa chuộng và có mặt trong các bữa  bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên hiện nay, các sản phẩm thịt heo không rõ nguồn gốc được bày bán nhiều nơi khiến người tiêu dùng phân vân, không biết liệu đó có phải sản phẩm chất lượng hay không, bởi nếu sử dụng thịt heo kém chất lượng sẽ không những ảnh hưởng đến hương vị của món ăn mà trong thời gian dài còn gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

  Bên cạnh đó, việc chọn mua thịt heo có nguồn gốc rõ ràng là một khía cạnh quan trọng của an toàn thực phẩm, góp phần đảm bảo cho sức khỏe cho người tiêu dùng. Trước tình trạng thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh, đặc biệt tại các thành phố lớn như TP.HCM, các chị em nội trợ nên chọn mua thịt heo tươi ở những nơi uy tín, chất lượng để có nguồn thịt tươi sạch, ưng ý, an tâm chăm sóc bữa cơm gia đình.

  Thương hiệu thịt heo tươi Japfa Best – Thịt sạch cho mọi nhà

  Tập đoàn Japfa Việt Nam được thành lập từ năm 1996, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi, con giống và trang trại.

  Năm 2018, doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh sang ngành thịt với thương hiệu Japfa Best, hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed – Farm – Food. Chỉ sau 4 năm ra mắt thị trường, Japfa Best đã trở thành thương hiệu thịt tươi sống được đông đảo người tiêu dùng tin cậy và yêu thích.

  Với quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, Japfa Best cung cấp thịt heo tươi sạch, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng đáp ứng nhu cầu tiêu thụ thịt ưng ý của nhiều gia đình.

  Địa chỉ mua thịt heo sạch
  Mua thịt heo tươi Japfa Best – An tâm nguồn gốc rõ ràng

  Mua thịt heo tươi Japfa Best – An tâm nguồn gốc rõ ràng

  Hiểu được vai trò quan trọng của thực phẩm sạch là rất cần thiết trong mỗi bữa ăn hiện nay, cũng như giúp người tiêu dùng được sử dụng thực phẩm sạch, Japfa Best mang đến nguồn thịt tươi chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây là đơn vị cung cấp thịt heo tươi sạch đáng tin cậy và là điểm đến an tâm của chị em khi chọn mua thịt heo tươi cho những bữa ăn hằng ngày.

  Để giúp người dùng có thể mua thịt heo tươi an toàn, Japfa Best áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn “Feed-Farm-Food”, chú trọng công nghệ cao trong chăn nuôi, chủ động theo dõi, kiểm soát chặt chẽ các giai đoạn từ khâu chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại đến khi thành phẩm, mang đến nguồn thịt chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Con giống

  Con giống được tuyển chọn từ các trại heo/gà giống bố mẹ đạt chuẩn giống tốt, khỏe mạnh.

  Thức ăn chăn nuôi

  Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 & HACCP, không sử dụng chất tăng trọng, đem đến nguồn dinh dưỡng tối ưu cho vật nuôi. Góp phần đem đến nguồn dinh dưỡng tối ưu để tăng trưởng và đạt kích thước đồng đều cho vật nuôi.

  Hệ thống trang trại

  Hệ thống trang trại đạt chuẩn VietGAHP, khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh và đảm bảo các điều kiện phát triển tốt nhất cho vật nuôi. Quy trình tuyển lựa vật nuôi xuất chuồng đảm bảo chất lượng. 

  Đưa ra thị trường

  Vật nuôi được giết mổ trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khách hàng an tâm chọn mua thịt heo tươi tại Japfa Best.

  Có thể thấy, Japfa Best mang đến nguồn thịt heo tươi, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng giúp người dùng mua được nguồn thịt sạch, an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm thịt sạch tại hệ thống cửa hàng Japfa Best hầu khắp Thành phố Hồ Chí Minh, ngay gần nhà bạn. Hoặc đối với những gia đình bận rộn, bạn có thể đặt mua thịt heo tươi  online dễ dàng tại cửa hàng “Japfa Best” trên Shopeefood và Grabmart.

  Có Japfa Best, các chị em có thể an tâm chọn mua thịt heo tươi Japfa Best cho bữa cơm gia đình thêm chất lượng.

  Tóm tắt
  1. Tại sao nên mua thịt heo tươi có nguồn gốc rõ ràng?

   Trước tình trạng thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh, đặc biệt tại các thành phố lớn như TP.HCM, các chị em nội trợ nên chọn mua thịt heo tươi ở những nơi uy tín, chất lượng. Bởi lẽ nếu sử dụng thịt heo kém chất lượng sẽ không những ảnh hưởng đến hương vị của món ăn mà trong thời gian dài còn gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

  2. Mua thịt heo tươi ở đâu có nguồn gốc rõ ràng?

   Để giúp người dùng có thể mua thịt heo tươi an toàn, Japfa Best áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn “Feed-Farm-Food”, chú trọng công nghệ cao trong chăn nuôi, chủ động theo dõi, kiểm soát chặt chẽ các giai đoạn từ khâu chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại đến khi thành phẩm, mang đến nguồn thịt chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Bạn đang cần thịt tươi? Chọn Japfa Best - Chọn sự an tâm
  Chia sẻ

  Bài liên quan