Hotline: 0824 369 555

Japfa Best – Giải pháp cung cấp thịt heo tươi sống cho doanh nghiệp

Japfa Best – Giải pháp cung cấp thịt heo tươi sống cho doanh nghiệp

Mục lục nội dung:

  Bạn là doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm đang loay hoay tìm kiếm nguồn cung thịt heo ổn định? Bạn lo lắng thịt heo kém chất lượng? Bạn đang băn khoăn nhà cung cấp thịt heo tươi sống nào đáng tin cậy trên thị trường? 

  An tâm chọn Japfa Best, nơi cung cấp thịt heo tươi sống chất lượng và uy tín được nhiều doanh nghiệp, chủ kinh doanh tin tưởng. Japfa Best không chỉ mang đến giải pháp thịt sạch an toàn, có nguồn gốc rõ ràng mà còn đáp ứng nhu cầu nguồn cung ổn định. Quý đối tác không cần phải lo lắng về nguồn cung, chúng tôi luôn có kế hoạch đảm bảo nguồn cung ổn định, mang lại sự hài lòng và an tâm đến quý vị trong kinh doanh. 

  Có thể nói, Japfa Best là đơn vị cung cấp thịt heo tươi sống đáng tin cậy cho nhiều đơn vị doanh nghiệp đang tìm kiếm nguồn thịt tươi chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

  Khám phá về thương hiệu thịt sạch Japfa Best

  Tập đoàn Japfa – Một trong những tập đoàn hàng đầu châu Á trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi, con giống và trang trại có mặt tại Việt Nam năm 1996. Đến nay, Japfa Việt Nam không ngừng mở rộng và phát triển, góp mặt vào top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với đội ngũ hơn 5000 nhân viên.

  Tiếp tục mở rộng với ngành hàng thịt tươi sống, năm 2018, Japfa Việt Nam ra mắt thương hiệu thịt sạch Japfa Best hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín từ trang trại đến bàn ăn “Feed-Farm-Food”, cung cấp nguồn thịt heo tươi sống đảm bảo an toàn, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, phục vụ nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

  Japfa Best đã đem lại những thành công đáng kể cho Japfa Việt Nam sau 4 năm ra mắt thị trường khi trở thành thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng tin cậy và yêu thích. Đặc biệt đơn vị cung cấp các sản phẩm thịt tươi sạch, chất lượng, vệ sinh, có nguồn gốc rõ ràng, nguồn cung ổn định dựa trên nền tảng bền vững với chuỗi giá trị quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed – Farm – Food, tất cả trải đều từ con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại, thành phẩm có quy mô lớn.

  Tại sao chọn Japfa Best là nhà cung cấp thịt heo tươi sống cho doanh nghiệp?

  Có rất nhiều nhà cung cấp thịt tươi sống trên thị trường, nhưng tại sao Japfa Best lại được tin chọn, trở thành nhà cung cấp thịt heo tươi sống đáng tin cậy cho doanh nghiệp?

  Có thể thấy, trong kinh doanh nỗi lo lắng đứt hàng, giao hàng chậm hoặc chất lượng sản phẩm không đạt,… là nguyên nhân gây ra nhiều ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, do đó, việc chọn nhà cung cấp tốt đóng vai trò quan trọng, góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.

  Japfa Best – Giải pháp cung cấp thịt heo tươi sống cho doanh nghiệp
  Giải pháp cung cấp thịt heo tươi sống cho doanh nghiệp

  Japfa Best đáp ứng các yếu tố cần có khi kinh doanh của doanh nghiệp như: Cung cấp các sản phẩm thịt tươi sạch, có nguồn gốc rõ ràng, nguồn cung ổn định, giao hàng đúng hẹn,… nên đã trở thành nhà cung cấp thịt heo tươi sống uy tín, rất được lòng tin từ các đối tác.

  • Feed-Farm-Food: Thịt heo tươi sống tại Japfa Best được sản xuất theo quy trình sản xuất thịt heo sạch khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, chủ động theo dõi và kiểm soát chặt chẽ qua các khâu từ chọn con con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại cho đến khi đưa ra thị trường, nhờ đó thịt heo tươi sống tại đây chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Chất lượng đảm bảo: Thịt heo tươi sống Japfa Best tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt của doanh nghiệp.
  • Nguồn gốc rõ ràng: Heo tại Japfa Best được chăn nuôi theo mô hình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food giúp đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Thịt heo tươi sống chất lượng khi cung cấp đến doanh nghiệp.
  • Nguồn cung ổn định: Thịt heo tươi sống Japfa Best có nguồn cung ổn định, phục vụ nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Giao hàng đúng hẹn: Japfa Best có chính sách giao hàng đúng hẹn, uy tín phù hợp với doanh nghiệp, hộ kinh doanh.

  Japfa Best cung cấp thịt heo tươi sống cho những ai?

  Thương hiệu thịt sạch uy tín Japfa Best, là đối tác chiến lược, sẵn sàng đồng hành lâu dài cùng các doanh nghiệp. Các sản phẩm Japfa Best đã có mặt tại siêu thị và rất nhiều đối tác kinh doanh lớn.

  Thịt heo tươi sống Japfa Best đạt chuẩn chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và an toàn vệ sinh thực phẩm, kết hợp cùng yếu tố nguồn cung ổn định giúp đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng thịt trong chế biến, kinh doanh của nhiều cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn, canteen, suất ăn công nghiệp,…

  Tóm lại, tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cung cấp thịt heo tươi sống chất lượng, uy tín phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp là rất quan trọng. Với vai trò là một nhà sản xuất và phân phối thịt tươi sạch uy tín, Japfa Best luôn gửi trọn tâm huyết trong từng sản phẩm thông qua sự kết hợp giữa quy trình sản xuất an toàn, tin cậy với sự tận tâm, tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên Japfa Best.

  An tâm chọn Japfa Best là nhà cung cấp thịt heo tươi sống chất lượng, đáng tin cậy, đồng hành cùng  doanh nghiệp, Quý đối tác trong hành trình phát triển kinh doanh.

  Tóm tắt
  1. Tại sao chọn Japfa Best là nhà cung cấp thịt heo tươi sống cho doanh nghiệp?

   Japfa Best đáp ứng các yếu tố cần có khi kinh doanh của doanh nghiệp như: Cung cấp các sản phẩm thịt tươi sạch, có nguồn gốc rõ ràng, nguồn cung ổn định, giao hàng đúng hẹn,… nên dần trở thành nhà cung cấp thịt heo tươi sống uy tín, rất được lòng tin từ các đối tác.

  2. Japfa Best cung cấp thịt heo tươi sống cho những ai?

   Thịt heo tươi sống Japfa Best đạt chuẩn chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và an toàn vệ sinh thực phẩm, kết hợp cùng yếu tố nguồn cung ổn định giúp đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng thịt trong chế biến, kinh doanh của nhiều cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn, canteen, suất ăn công nghiệp,…

  Bạn đang cần thịt tươi? Chọn Japfa Best - Chọn sự an tâm
  Chia sẻ

  Bài liên quan