Japfa Best – Giải pháp cung cấp thịt heo tươi sống cho doanh nghiệp

4/5

🤔 Thịt heo, thịt gà là những nguyên liệu không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm. Tuy nhiên để tìm nguồn cung ổn định với sản phẩm chất lượng không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu trăn trở: “Tìm nhà cung cấp thịt tươi sạch, đáng tin cậy ở đâu?”, Japfa Best đem đến giải pháp xua tan nỗi băn khoăn của nhiều doanh nghiệp.

Japfa Best là nhà chuyên cung cấp thịt heo tươi sống chất lượng và uy tín cho nhiều doanh nghiệp, chủ kinh doanh. Thịt heo tươi sống Japfa Best là giải pháp thịt sạch an toàn cho những đơn vị doanh nghiệp kinh doanh đang tìm kiếm nguồn thịt tươi chất lượng.

Các lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp thịt heo tươi sống

Sức khỏe vô cùng quan trọng là tài sản quý giá nhất của con người, chính vì thế nguồn cung cấp thực phẩm sạch, an toàn sinh thực sự rất cần thiết. Đặc biệt tại các nhà hàng, quán ăn, ngoài chất lượng thực phẩm tươi ngon, còn phải sạch sẽ, có nguồn gốc an toàn mới mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Vậy, để trở thành đối tác chuyên cung cấp thịt heo tươi sống cần đảm bảo những điều kiện nào?

1. Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn

Các nhà hàng, quán ăn, canteen,... nên chọn những đơn vị cung cấp thịt heo tươi sống có điểm mạnh về lĩnh vực thịt tươi sống, có giấy tờ chứng nhận hệ thống đạt chuẩn, an toàn vệ sinh,...

2. Thương hiệu uy tín của nhà cung cấp

Bên cạnh đó, việc xác định mức độ uy tín của nhà chuyên cung cấp thịt heo tươi sống cũng là điều bắt buộc phải thực hiện. Bạn có thể dễ dàng nghiên cứu, kiểm tra giấy tờ hoạt động, xác thực thông qua tập khách hàng của họ cũng như việc tham khảo những chuyên gia trong ngành.

3. Nguồn năng lực cung ứng

Bạn nên chọn những đơn vị cung cấp thịt heo tươi sống có nguồn cung ổn định để đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt, từ đó tránh ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của mình.

4. Tiến độ giao hàng của nhà cung cấp

Đối tác doanh nghiệp nên chọn nhà cung ứng uy tín, giao đúng hẹn, đúng sản phẩm, không gây  ảnh hưởng không ít đến toàn bộ quy trình phục vụ của nhà hàng, cũng như linh hoạt hỗ trợ khách hàng.

5. Đầu tư trang trại

Để lựa chọn nguồn thịt heo tươi uy tín, chất lượng, bạn nên chọn các đơn vị chuyên cung cấp thịt heo tươi sống có đầu tư trang trại, chủ động theo dõi và kiểm soát được độ an toàn của heo, cũng như tuân theo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nguồn gốc thương hiệu thịt sạch Japfa Best

Japfa Việt Nam (1996) với thế mạnh về lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi và đầu tư vào lĩnh vực trang trại và cung ứng nguồn thực phẩm an toàn cho thị trường đã tiếp tục mở rộng với ngành hàng thịt tươi sống. Japfa Best ra đời với sứ mệnh hoàn thành chuỗi giá trị kép kín từ trang trại đến bàn ăn “Feed-Farm-Food”, cung cấp nguồn thịt tươi sạch chất lượng cho mọi người.

Một năm sau đó, Japfa Best mang đến đa dạng thịt chế biến như chả lụa, chả lụa bì, xúc xích, xúc xích cocktail, lạp xưởng, chả giò, ba rọi xông khói, nem nướng, nem lụi, chà bông, nước hầm xương,… thơm ngon đúng chuẩn để tối ưu hóa trải nghiệm trong hương vị và mang đến người dùng nhiều sự lựa chọn trong bữa cơm gia đình.

Tại sao doanh nghiệp chọn đơn vị cung cấp thịt tươi sống Japfa Best?

Có rất nhiều nhà cung cấp thịt tươi sống trên thị trường, nhưng tại sao Japfa Best trở thành nhà cung cấp thịt heo sạch đáng tin cậy cho doanh nghiệp?

Japfa Best áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, được theo dõi và kiểm soát chặt chẽ qua các khâu từ chọn con con giống đến khi thành phẩm, nhờ đó thịt heo tươi sống Japfa Best không chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn cung cấp cho doanh nghiệp các sản phẩm thịt chất lượng, an toàn có nguồn gốc rõ ràng và nguồn cung ổn định.

  • Feed-Farm-Food: Hệ thống chăn nuôi kép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food thúc đẩy và đảm bảo tuân thủ các quy định để dễ dàng kiểm tra tình hình sức khoẻ của vật nuôi, từ đó nhanh chóng loại bỏ các mối nguy tiềm như dịch bệnh để tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng thịt.
  • Nguồn gốc rõ ràng: Japfa Best mang lại niềm tin cho chuỗi cung ứng thông qua việc đảm bảo thịt heo tươi sống có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho quý doanh nghiệp.
  • Chất lượng đảm bảo: Nhờ quy trình Feed-Farm-Food kết hợp cùng hệ thống trang trại đạt chất chuẩn VietGAHP và GMP và hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 & HACCP, đảm bảo rằng thịt heo Japfa Best chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt của doanh nghiệp.
  • Nguồn cung ổn định: Japfa Best ngoài tận tâm đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng để cung cấp thịt lợn còn có nguồn cung ổn định, cung cấp sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp.
  • Giao hàng đúng hẹn: Japfa Best có chính sách giao hàng đúng hẹn, uy tín phù hợp với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh với nhiều quy mô như canteen, quán ăn, tiểu thương, suất ăn công nghiệp, nhà máy chế biến thực phẩm,... 

Việc tìm kiếm lựa chọn đơn vị cung cấp thịt heo tươi sống cho nhà hàng, chất lượng uy tín giữa muôn vàn thực trạng các loại thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn lan trên thị trường là vô cùng khó khăn. An tâm chọn thịt tươi sống tại Japfa Best. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý đối tác trong việc kinh doanh!

Tóm tắt
1. Các lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp thịt tươi sống cho doanh nghiệp là gì?

- Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn
- Thương hiệu uy tín của nhà cung cấp
- Nguồn năng lực cung ứng
- Tiến độ giao hàng của nhà cung cấp
- Đầu tư trang trại

2. Nguồn gốc thương hiệu thịt sạch Japfa Best từ đâu?

Japfa Việt Nam (1996) với thế mạnh về lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi và đầu tư vào lĩnh vực trang trại và cung ứng nguồn thực phẩm an toàn cho thị trường đã tiếp tục mở rộng với ngành hàng thịt tươi sống và cho ra đời thuơg hiệu Japfa Best với sứ mệnh hoàn thành chuỗi giá trị kép kín từ trang trại đến bàn ăn “Feed-Farm-Food”, cung cấp nguồn thịt tươi sạch chất lượng và thịt chế biến thơm ngon cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.