Hotline: 0824 369 555

Mua thực phẩm sống cho nhà hàng, bếp ăn

Nguồn cung thịt tươi nào chất lượng, uy tín cho doanh nghiệp?

Mục lục nội dung:

  Là doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm, bạn đang gặp vấn đề: “Nguồn cung thịt tươi không đảm bảo chất lượng gây ảnh hưởng đến công việc buôn bán?”

  Có thể thấy, tìm nguồn cung thịt tươi sống ổn định, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu nỗi trăn trở đó, Japfa Best đem đến giải pháp thịt sạch với vai trò là nhà cung cấp uy tín, đáp ứng các yếu tố trên. Chúng tôi chú trọng đến quy trình sản xuất và chất lượng trong từng sản phẩm, là đối tác chiến lược đáng tin cậy đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh.

  Sự ra đời của Japfa Best – Nguồn cung thịt tươi uy tín

  Mở rộng hoạt động sang ngành hàng tươi sống với thương hiệu Japfa Best là một bước đi chiến lược để Japfa Việt Nam – Một trong những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi, con giống và trang trại, hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed – Farm – Food, đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt sạch, có nguồn cung ổn định cho doanh nghiệp.

  Với tâm huyết trở thành đối tác cung cấp thịt tươi sống đáng tin cậy, Japfa Best luôn đảm bảo nguồn cung thịt tươi chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và nguồn cung ổn định cho nhu cầu của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, quán ăn, suất ăn công nghiệp, căn tin,…

  Japfa Best – Giải pháp cung cấp thịt heo tươi sống cho doanh nghiệp
  Giải pháp nguồn cung thịt tươi chất lượng cho doanh nghiệp

  Quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng tại Japfa Best

  Áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, chú trọng vệ sinh an toàn thực phẩm, chủ động theo dõi và kiểm soát từ khâu chọn con giống cho đến khi đưa ra thị trường, Japfa Best mang đến các sản phẩm thịt tươi sạch có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Với vai trò là một nhà cung cấp thịt tươi sống uy tín, Japfa Best luôn gửi trọn tâm huyết trong từng sản phẩm thông qua sự kết hợp giữa quy trình sản xuất khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food với sự tận tâm, tỉ mỉ và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Tất cả góp phần tạo nên nguồn cung thịt tươi (thịt heo tươi, thịt gà tươi) chất lượng có nguồn gốc rõ ràng, đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình phát triển kinh doanh.

  • Con giống: Được tuyển chọn từ các trại heo/gà giống bố mẹ đạt chuẩn giống tốt, khỏe mạnh, được giám sát cẩn thận bởi các chuyên gia.
  • Thức ăn chăn nuôi: Được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu lĩnh vực dinh dưỡng. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 & HACCP, không sử dụng chất tăng trọng.
  • Hệ thống trang trại: Trang trại được xây dựng theo công nghệ hiện đại cùng các thiết bị chăn nuôi tiên tiến. Hệ thống trang trại đạt chuẩn VietGAHP, khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh và đảm bảo các điều kiện phát triển tốt cho vật nuôi. Chỉ những vật nuôi đạt chuẩn chất lượng mới được đưa ra thị trường.
  • Được chăn nuôi theo mô hình an toàn từ trang trại đến bàn ăn, vật nuôi được giết mổ trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cung cấp ra thị trường.
  An tâm chọn Japfa Best làm đối tác cung cấp thịt tươi chất lượng, uy tín cho doanh nghiệp

  Yếu tố nào khiến doanh nghiệp an tâm chọn nguồn cung thịt tươi Japfa Best?

  Đối với doanh nghiệp, nguồn cung thịt tươi không ổn định và sản phẩm kém chất lượng là những yếu tố gây lo lắng mỗi khi chọn nhà cung cấp. Tại Japfa Best, chúng tôi đáp ứng các tiêu chí trên, an tâm chọn Japfa Best làm đối tác cung cấp thịt sạch chất lượng cho doanh nghiệp của bạn.

  Đảm bảo chất lượng

  Nguồn cung thịt tươi chất lượng là yếu tố quan trọng, góp phần giúp doanh nghiệp an tâm kinh doanh. Tại Japfa Best, chúng tôi mang đến các sản phẩm thịt tươi sạch chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thực phẩm.

  Nguồn cung ổn định

  Japfa Best cung cấp cho Quý đối tác nguồn cung thịt tươi chất lượng, ổn định, phục vụ nhu cầu kinh doanh lâu dài.

  Nguồn gốc rõ ràng

  Thịt tươi sạch Japfa Best được chăn nuôi theo mô hình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food giúp đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

  Giao hàng đúng hẹn

  Không chỉ mang đến nguồn cung thịt tươi sạch chất lượng, Japfa Best hỗ trợ giao hàng đúng hẹn, tạo sự thuận tiện và an tâm trong công việc kinh doanh, buôn bán.

  Có thể thấy, việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín và phù hợp là điều cần thiết cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. An tâm chọn Japfa Best làm đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm nguồn cung thịt tươi chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và nguồn cung ổn định tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Hợp tác cùng Japfa Best ngay hôm nay, truy cập https://japfabest.com.vn/ để tìm hiểu thêm và được tư vấn, hỗ trợ.

  Tóm tắt

  1. Tại sao nên chọn Japfa Best là nhà cung cấp thịt tươi sống uy tín cho doanh nghiệp?

   Japfa Best áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed – Farm – Food, đáp ứng nguồn cung thịt tươi chất lượng, có nguồn cung ổn định cho doanh nghiệp Việt Nam.

  2. Yếu tố nào khiến doanh nghiệp an tâm chọn nguồn cung thịt tươi Japfa Best?

   ✅ Đảm bảo chất lượng
   ✅ Nguồn cung ổn định
   ✅ Nguồn gốc rõ ràng
   ✅ Giao hàng đúng hẹn

  Bạn đang cần thịt tươi? Chọn Japfa Best - Chọn sự an tâm
  Chia sẻ

  Bài liên quan