Hotline: 0824 369 555

San pham che bien từ thit

Sản phẩm chế biến từ thịt Japfa Best – Thơm ngon chuẩn hương vị gia đình

Mục lục nội dung:

  An tâm tận hưởng bữa cơm gia đình là một điều hạnh phúc, không chỉ giúp chúng ta trút bỏ gánh nặng công việc sau một ngày mệt mỏi mà còn khiến ta cảm nhận được sự quan tâm ấm áp, sâu sắc giữa những người thân trong gia đình. Tuy nhiên, lựa chọn món ăn gì để cả nhà không bị ngán, hầu hết các chị em, các mẹ nội trợ thường đau đầu khi nghĩ đến đó là: “Không biết nấu món gì ngon mỗi ngày”.

  Nỗi trăn trở ấy càng lớn hơn khi không phải ai cũng có nhiều thời gian để nấu nướng. Thấu hiểu nỗi lo ấy, Japfa Best đồng hành cùng chị em trên hành trình vun đắp tổ ấm bằng những sản phẩm chế biến từ thịt thơm ngon đúng chuẩn, dựa theo nhu cầu và thói quen ăn uống truyền thống của người Việt.

  Các yếu tố cần lưu ý khi chọn sản phẩm chế biến từ thịt

  Các sản phẩm chế biến từ thịt được nhiều người lựa chọn và yêu thích vì thơm ngon, tiện lợi, dễ chế biến và thường khá hợp túi tiền, đặc biệt rất đa dạng hương vị đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn, nhưng thật khó để quyết định chọn loại sản phẩm chế biến từ thịt nào ưng ý. Một số yếu tố dưới đây có thể giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn:

  • Có nhiều sản phẩm chế biến từ thịt khác nhau, bao gồm từ thịt heo, từ thịt gà,… Mỗi loại sản phẩm có hương vị và kết cấu đặc trưng riêng. Cân nhắc loại hương vị bạn đang tìm kiếm trước khi đưa ra quyết định của mình.
  • Thương hiệu uy tín: chọn mua sản phẩm chế biến từ thịt cũng như các loại thực phẩm khác bạn nên những nơi bán đáng tin cậy.
  • Người tiêu dùng khi mua các sản phẩm thịt chế biến sẵn cần chú ý đến tên sản phẩm, nhãn mác, có thông tin xuất xứ, bảo quản, thành phần rõ ràng.

  Hãy ghi nhớ những yếu tố này khi chọn sản phẩm chế biến từ thịt, và bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý cho nhu cầu của mình.

  Nên chọn sản phẩm chế biến từ thịt nào thơm ngon, chất lượng?

  Với tiêu chí mang đến sản phẩm chế biến từ thịt thơm ngon, chất lượng, Japfa Best áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food tự chủ, kiểm soát và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng mắt xích của chuỗi an toàn thực phẩm, từ khâu chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại, thành phẩm.

  • Con giống được tuyển chọn từ các trại heo/gà giống bố mẹ đạt chuẩn giống tốt, khỏe mạnh.
  • Hệ thống sản xuất thức ăn chăn nuôi được chứng nhận ISO 22000 & HACCP.
  • Hệ thống trang trại đạt chuẩn VietGAHP, khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh, kết hợp với việc thường xuyên kiểm tra trang trại.
  • Sản phẩm được chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  Sản phẩm thịt chế biến Japfa Best - Thơm ngon đúng chuẩn
  Sản phẩm chế biến từ thịt Japfa Best – Thơm ngon đúng chuẩn

  Điểm danh các dòng sản phẩm thịt chế biến tại Japfa Best

  Để mang đến nhiều trải nghiệm trong hương vị cũng như giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong bữa cơm gia đình, Japfa Best cung cấp đa dạng các sản phẩm chế biến từ thịt như chả lụa, chả lụa bì, xúc xích, xúc xích cocktail, lạp xưởng, chả giò, ba rọi xông khói, chân giò xông khói, nem lụi, chà bông, nước hầm xương,… thơm ngon đúng chuẩn.

  Các sản phẩm chế biến từ thịt tại Japfa Best đậm đà hương vị với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nguyên liệu thịt tươi sạch và gia vị khác nhau. Bạn có thể ăn ngay hoặc chế biến thành nhiều món ăn ngon. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm thịt chế biến Japfa Best cũng đa dạng với nhiều loại:

  • Chả lụa: chả lụa tiêu đen, chả lụa bì, chả lụa truyền thống, chả lụa ớt xiêm xanh.
  • Xúc xích: Xúc xích tươi, xúc xích Cocktail, xúc xích truyền thống, xúc xích Grande.
  • Chả giò là một trong những loại sản phẩm chế biến từ thịt phổ biến, ăn kèm bất kỳ món ăn nào cũng thật thơm ngon.
  • Thịt viên rau củ: có thể kết hợp với rất nhiều các món ăn khác nhau , vừa làm món ăn chính, vừa làm món ăn vặt hấp dẫn . 
  • Nem lụi: một trong những món ăn được nhiều người yêu thích.

  Tóm lại, Japfa Best là giải pháp tiện ích cung cấp các sản phẩm chế biến từ thịt thơm ngon, đa dạng mang đến nhiều sự trải nghiệm trong hương vị. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian, có thể ăn ngay hoặc chế biến thành nhiều món ngon tùy theo sở thích và khẩu vị gia đình. An tâm thưởng thức các sản phẩm chế biến từ thịt Japfa Best ngay hôm nay!

  Tóm tắt
  1. Nên chọn nhà sản xuất các sản phẩm chế biến từ thịt nào?

   Với tiêu chí mang đến sản phẩm chế biến từ thịt thơm ngon, chất lượng, Japfa Best áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food nhằm mục đích tự chủ, kiểm soát và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng mắt xích của chuỗi an toàn thực phẩm, từ khâu chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại, thành phẩm.

  2. Sản phẩm thịt chế biến tại Japfa Best có các loại nào?

   Các sản phẩm chế biến từ thịt tại Japfa Best đậm đà hương vị với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nguyên liệu thịt tươi sạch và gia vị khác nhau. Bạn có thể ăn ngay hoặc chế biến rất đa dạng thành nhiều món ăn khác nhau. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm thịt chế biến Japfa Best cũng đa dạng với nhiều loại:
   ? Chả lụa: chả lụa tiêu đen, chả lụa bì, chả lụa truyền thống, chả lụa ớt xiêm xanh.
   ? Xúc xích: Xúc xích tươi, xúc xích Cocktail, xúc xích truyền thống, xúc xích Grande.
   ? Chả giò.
   ? Thịt viên rau củ. 
   ? Nem lụi,…

  Bạn đang cần thịt tươi? Chọn Japfa Best - Chọn sự an tâm
  Chia sẻ

  Bài liên quan