Hotline: 0824 369 555

nơi bán thịt gà tươi sạch chất lượng, uy tín tại TPHCM

Bật mí nơi bán thịt gà tươi sạch chất lượng, uy tín tại TPHCM

Mục lục nội dung:

  Trong thời đại phát triển hiện nay, nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch và an toàn cho sức khoẻ đang dần được quan tâm nhiều hơn. Người tiêu dùng thường có xu hướng tìm đến những nơi uy tín để chọn mua thực phẩm sạch.

  Tuy nhiên, trước tình trạng thực phẩm kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường, nhiều người tiêu dùng không khỏi lo lắng khi chọn mua nguyên liệu sạch và chất lượng, đặc biệt là thịt gà – Nguồn nguyên liệu chính chế biến những món ăn ngon trong bữa cơm gia đình hoặc những bữa tiệc.

  Vậy giải pháp nào an toàn khi lựa chọn nguồn thịt gà sạch, tươi chất lượng❓

  Tìm mua thịt gà sạch chất lượng, uy tín ở đâu?

  Để chọn được thịt gà sạch, tươi chất lượng trước thực trạng thực phẩm không đảm bảo vệ sinh và không rõ nguồn gốc tràn lan là điều không hề dễ dàng. An tâm chọn Japfa Best – Nhà cung cấp thịt gà tươi sống uy tín tại TPHCM. Đơn vị mang đến sản phẩm thịt chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đồng hành cùng người tiêu dùng trên hành trình chăm sóc gia đình thân yêu.

  Japfa Best có hệ thống cửa hàng được phân bổ ở hầu khắp các khu vực tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngay gần nhà bạn, thuận tiện khi mua hàng. Mỗi cửa hàng đều tuân thủ an toàn vệ sinh thực phẩm cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, luôn lắng nghe khách hàng.

  Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm thịt gà tươi như má đùi gà, cánh gà, chân gà, đùi tỏi gà, đùi gà góc tư,… để chế biến cho gia đình những món ăn thơm ngon hấp dẫn và chất lượng. Vì vậy khi cần mua thịt gà sạch, đây sẽ là địa chỉ không nên bỏ qua.

  Japfa Best luôn chân thành chú trọng đến khách hàng và nỗ lực chia sẻ những lo lắng của khách hàng. Đơn vị đảm bảo vệ sinh thực phẩm và cung cấp nguồn thịt gà sạch chất lượng, đi cùng dịch vụ mua hàng tiện lợi và nhanh chóng tại cửa hàng hoặc bạn có thể đặt sản phẩm gà tươi trực tiếp trực tuyến online trên Shopeefood và Grabmart.

  nơi bán thịt gà tươi sạch chất lượng, uy tín tại TPHCM
  Japfa Best, nơi bán thịt gà tươi sạch chất lượng, uy tín tại TPHCM

  Vì sao nên lựa chọn thịt gà sạch tại Japfa Best?

  Japfa Best cung cấp các sản phẩm thịt gà tươi sạch chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng đến người tiêu dùng. Áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food, tự chủ theo dõi, kiểm soát và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng mắt xích của chuỗi an toàn thực phẩm, từ khâu chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, trang trại cho đến khi đưa ra thị trường.

  • Con giống được tuyển chọn từ các trại heo/gà giống bố mẹ đạt chuẩn giống tốt, khỏe mạnh.
  • Thức ăn chăn nuôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chứng nhận ISO 22000 & HACCP, không sử dụng chất tăng trọng, đem đến nguồn dinh dưỡng tối ưu để tăng trưởng và đạt kích thước đồng đều cho vật nuôi.
  • Hệ thống trang trại: đạt chuẩn VietGAHP, khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh. Quy trình tuyển lựa vật nuôi xuất chuồng đảm bảo chất lượng.
  • Đưa ra thị trường: được giết mổ dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Japfa Best khẳng định giá trị chất lượng thịt gà sạch của mình bởi các yếu tố:

  • Thịt gà sạch được sản xuất theo Quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food.
  • Đảm bảo chất lượng.
  • Có nguồn gốc rõ ràng.
  • Hệ thống cửa hàng thịt gà sạch Japfa Best đáng tin cậy

  Với vai trò là một nhà cung cấp thịt gà sạch uy tín, Japfa Best luôn gửi trọn tâm huyết trong từng sản phẩm thông qua sự kết hợp giữa quy trình sản xuất an toàn, tin cậy với sự tận tâm, tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên Japfa Best. Tất cả góp phần tạo nên các sản phẩm thịt tươi sạc, chất lượng. Chọn Japfa Best, chọn sự an tâm.

  Tóm tắt
  1. Tìm mua thịt gà sạch chất lượng, uy tín ở đâu?

   Để chọn được thịt gà sạch, tươi chất lượng trước thực trạng thực phẩm không đảm bảo vệ sinh và không rõ nguồn gốc tràn lan là điều không hề dễ dàng. An tâm chọn Japfa Best – Nhà cung cấp thịt gà tươi uy tín tại TPHCM. Đơn vị mang đến sản phẩm thịt chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đồng hành cùng người tiêu dùng trên hành trình chăm sóc gia đình thân yêu.

  2. Vì sao nên lựa chọn thịt gà sạch tại Japfa Best?

   – Quy trình Feed-Farm-Food, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
   Thịt gà sạch Japfa Best đảm bảo chất lượng.
   – Thịt gà tươi Japfa Best có nguồn gốc rõ ràng.
   – Hệ thống cửa hàng thịt gà sạch Japfa Best đáng tin cậy.

  Bạn đang cần thịt tươi? Chọn Japfa Best - Chọn sự an tâm
  Chia sẻ

  Bài liên quan