Hotline: 0824 369 555

bat mi noi ban thit ga tuoi chat luong, uy tin tai TPHCM

Nơi bán thịt gà tươi sống nào uy tín được chị em truyền tai tin dùng?

Mục lục nội dung:

  Mức sống của người tiêu dùng Việt Nam ngày càng cao, người dùng có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Do đó, các yếu tố về chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các nguyên liệu trong bữa cơm hằng ngày đóng vai trò quan trọng, góp phần đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình.

  Tuy nhiên trước thị trường thực phẩm kém chất lượng, đặc biệt là nguồn thịt gà tươi sống được bày bán  nhiều nơi khiến chị em không khỏi băn khoăn “Mua thịt gà tươi sống ở đâu chất lượng, an toàn, uy tín?” Để giải đáp cho câu hỏi trên, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời an tâm nhé!

  Tầm quan trọng của việc lựa chọn thịt sạch, an toàn cho sức khỏe

  Thực phẩm đóng vai trò quan trọng, cung cấp năng lượng hoạt động cho sự phát triển của cơ thể. Trong đó nguồn thịt gà là một trong những nguồn thực phẩm chính cung cấp protein, đồng thời cũng là nguồn nguyên liệu được nhiều người ưa chuộng, chế biến thành nhiều món ăn ngon trong bữa cơm gia đình.

  Việc đảm bảo chất lượng cũng như độ tươi sạch là rất quan trọng. Bởi lẽ nếu sử dụng thịt gà kém chất lượng trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, đặc biệt khi người dùng là trẻ em, người già, người ốm,… đang có hệ miễn dịch kém. Do đó, lựa chọn thịt sạch có vai trò liên quan mật thiết đến việc bảo vệ sức khỏe cho bạn và các thành viên trong tổ ấm.

  Japfa Best – Nhà cung cấp thịt gà tươi sống chất lượng

  Làm thế nào để mua được nguồn thịt tươi sạch, đảm bảo an toàn cho cả gia đình là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Thấu hiểu nỗi lo tìm thịt sạch trên thị trường, Japfa Best – Nhà cung cấp thịt gà tươi sống mang đến giải pháp cung cấp thịt gà tươi sống, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, an tâm cho bữa cơm gia đình bạn.

  Japfa Việt Nam là một trong những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi, con giống và trang trại. Nối tiếp thành công đó, đơn vị mở rộng hoạt động sang ngành thịt với thương hiệu Japfa Best, hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed – Farm – Food.

  Japfa Best sau 4 năm ra mắt thị trường đã trở thành thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng tin cậy và yêu thích khi cung cấp thịt gà tươi sống chất lượng có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

  Thịt tươi sống Japfa Best – An tâm bữa cơm gia đình
  Thịt gà tươi sống Japfa Best – Giá trị chất lượng trong từng sản phẩm

  Thịt gà tươi sống Japfa Best – Giá trị chất lượng trong từng sản phẩm

  Japfa Best áp dụng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn “Feed-Farm-Food”, chú trọng công nghệ cao trong chăn nuôi, tự chủ theo dõi, kiểm soát và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng mắt xích của chuỗi an toàn thực phẩm.

  ➤ Con giống được tuyển chọn từ các trại heo/gà giống bố mẹ đạt chuẩn giống tốt, khỏe mạnh.

  ➤ Hệ thống sản xuất thức ăn chăn nuôi được chứng nhận ISO 22000 & HACCP.

  ➤ Hệ thống trang trại đạt chuẩn VietGAHP, khép kín đảm bảo an toàn dịch bệnh, kết hợp với việc thường xuyên kiểm tra trang trại.

  ➤ Vật nuôi được giết mổ trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Với quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn “Feed-Farm-Food”,Japfa Best mang đến nguồn thịt gà tươi sống, sạch, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc rõ ràng, khách hàng có thể yên tâm sử dụng thịt gà sạch tại Japfa Best mà không phải lo lắng mua phải thịt gà kém chất lượng.

  Mua thịt gà tươi sống Japfa Best ở đâu?

  Hiện nay thịt gà tươi sống Japfa Best được bày bán tại các hệ thống các cửa hàng hầu khắp Thành phố Hồ Chí Minh, ngay gần nhà bạn, thuận tiện khi mua hàng. Khám phá chuỗi cửa hàng Japfa Best tại https://japfabest.com.vn/chuoi-cua-hang-japfa-best/ . Tại những cửa hàng này, bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm: Cánh gà, Chân gà, Đùi gà góc tư, Đùi tỏi, Má đùi gà, Ức gà phi lê, Xương gà, Gà ta nguyên con, gà chọi nòi,… an toàn, chất lượng.

  Ngoài ra, với những gia đình bận rộn thì mua hàng online là giải pháp giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi tìm mua online  thịt gà tươi sống, chất lượng, an toàn tại “Japfa Best” trên Shopeefood và Grabmart.

  An tâm chọn Japfa Best là nhà cung cấp thịt gà tươi sống đáng tin cậy trong hành trình tìm kiếm nguồn thịt sạch, an toàn và ưng ý cho bữa cơm gia đình nhé!

  Tóm tắt
  1. Việc lựa chọn thịt gà tươi sạch đóng vai trò gì đối với sức khoẻ?

   Thịt gà là nguồn nguyên liệu quen thuộc trong bữa ăn gia đình, do đó việc đảm bảo chất lượng cũng như độ tươi sạch là rất quan trọng. Bởi lẽ nếu sử dụng thịt gà kém chất lượng trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, đặc biệt khi người dùng là trẻ em, người già, người ốm,… đang có hệ miễn dịch kém. Do đó, lựa chọn thịt sạch có vai trò liên quan mật thiết đến việc bảo vệ sức khỏe cho bạn và các thành viên trong tổ ấm.

  2. Mua thịt gà tươi sống Japfa Best ở đâu?

   Hiện nay thịt gà tươi sống Japfa Best được bày bán tại các hệ thống các cửa hàng hầu khắp Thành phố Hồ Chí Minh, ngay gần nhà bạn, thuận tiện khi mua hàng. Khám phá chuỗi cửa hàng Japfa Best tại https://japfabest.com.vn/chuoi-cua-hang-japfa-best/

   Ngoài ra, với những gia đình bận rộn thì mua hàng online thịt gà tươi sống, chất lượng, an toàn tại “Japfa Best store” trên Shopeefood và Grabmart.

  Bạn đang cần thịt tươi? Chọn Japfa Best - Chọn sự an tâm
  Chia sẻ

  Bài liên quan